Ba cựu giám đốc điều hành Citi thành lập công ty tiền điện tử mới

Ba cựu giám đốc điều hành Citi thành lập công ty tiền điện tử mới Motus Capital

Bộ ba cựu giám đốc điều hành Citi đã thành lập một công ty quản lý đầu tư mới dành riêng cho tiền điện tử có tên Motus Capital.

Công ty là đứa con tinh thần của Alex Kriete, Greg Girasole và Frank Cavallo – mỗi người đã rời Citi trong vài tháng qua sau thời gian dài làm việc tại ngân hàng. Gần đây nhất, Kriete và Girasole là đồng giám đốc của nhóm tài sản kỹ thuật số Citi Global Wealth.

Thông tin chi tiết về hoạt động mới còn rất ít, nhưng Kriete cho biết trong một bài đăng trên LinkedIn rằng nó sẽ nhằm mục đích mang “nhiều thập kỷ kinh nghiệm tổng hợp tư vấn và quản lý tài sản của khách hàng” của bộ ba vào lĩnh vực tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, trước khi công bố Motus Capital, Kriete nói với The Block rằng “các tổ chức tài chính gặp khó khăn trong việc theo kịp thị trường này”.

“Chúng tôi rất vui khi được xây dựng một thứ gì đó phục vụ cho những người này” anh ấy nói thêm.

Khi ở Citi vào năm 2017, Kriete và Girasole đã bắt đầu viết một bản tin nội bộ, tập trung vào tiền điện tử – giúp thiết lập cặp đôi này như những chuyên gia nội bộ tại ngân hàng.

Sự ra đi của họ vào tháng 4 chỉ là ví dụ mới nhất về việc tài năng từ Citi đổ ra ngoài lĩnh vực tiền điện tử rộng lớn hơn. Khối đã ghi chép lại cuộc di cư trong một phần gần đây, đếm không ít hơn 15 người rời đi đã tìm được nhà mới tại các công ty bao gồm Copper, CoinFund, Paxos, Genesis, Provenance Blockchain Foundation.

  Cách kiếm tiền với NFT

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất