Trò chơi NFT kiếm tiền Legend Front

Trò chơi NFT kiếm tiền Legend Front

Trò chơi và truyền thông xã hội bùng nổ trong suốt những đột phá công nghệ này, mang đến cho chúng ta kỷ nguyên của Facebook, Instagram và Snapchat. Metaverse là sự đổi mới công nghệ gần đây nhất để tăng cường hơn nữa giao tiếp trực tuyến và tương tác xã hội.

Về cơ bản, Metaverse là sự chuyển đổi từ các trang web dựa trên văn bản và hệ sinh thái khép kín sang môi trường ảo mở với các thành phần 3D, nơi người dùng có thể kết nối thông qua hình đại diện của họ, sẽ là duy nhất cho mỗi cá nhân và có chữ ký kỹ thuật số. Do đó, metaverse cũng có thể được gọi là “internet nhập vai”, hoặc Web3, như nó được biết đến rộng rãi hơn.

Phiên bản mới nhất của Internet này được cung cấp bởi AR / VR, công nghệ blockchain và Mã thông báo không thể thay thế (NFT). Trò chơi từng được sử dụng rộng rãi trên các máy tính cá nhân, giờ đây đã đến lượt đi ngược lại.

Legend Front là một metaverse được đánh bạc kết hợp khái niệm chơi để kiếm tiền với tiền điện tử và NFT để cung cấp cho người dùng không phải tiền điện tử một cánh cổng vào nền kinh tế metaverse và tiền điện tử.

Legend Front là gì?

Legend Front là một dự án GameFi dựa trên blockchain dựa trên mô hình Play-to-Earn (P2E) kết hợp NFT và tiền điện tử. Người dùng tham gia bình đẳng vào sự phát triển của dự án và ủng hộ quyền tự do, giao tiếp và sáng tạo.

Là một dự án hoàn toàn phi tập trung, Legend Front thích ứng với quản trị phi tập trung được kích hoạt bởi công nghệ blockchain, trao lại quyền kiểm soát dữ liệu cho mọi người và ghi nhận giá trị do người dùng tạo ra cho các tài sản duy nhất của họ. Bằng cách này, dự án Mặt trận Huyền thoại củng cố ba trụ cột của nền dân chủ: trung thực, liêm chính và cởi mở.

  Chơi game Tank Wars Zone trên nền tảng blockchain của Fantom

Legend Front kết hợp chuyên môn của một số dự án thành công với các ý tưởng Web3 tiên phong như DAODeFi để cung cấp cơ hội đầu tư cho phần lớn dân số thế giới chưa chấp nhận nền kinh tế siêu mã và tiền điện tử.

Dự án bao gồm 8 lớp nhân vật NFTs riêng biệt, chẳng hạn như con người, máy móc, thiên thần, ác quỷ, quái thú, thây ma, v.v., cũng như các nhân vật bí ẩn ẩn. Bạn có thể nhận các nhân vật chủng tộc này từ hộp bí ẩn của trò chơi hoặc trao đổi chúng với những người chơi khác trên thị trường.

Xác suất nhận được một ký tự của mỗi loại là khác nhau. Theo độ hiếm của nhân vật NFT, trò chơi blockchain sẽ phân phối các phần khác nhau của doanh thu cam kết và các lợi ích khác cho người chơi. Thu nhập này sẽ bao gồm tài sản tiền điện tử.

Legend Front, kết hợp các nguyên tắc thiết kế của DeFi, GameFi và SocialFi, cho phép người dùng trao đổi tài sản tiền điện tử của họ một cách công bằng và đáng tin cậy. Đồng thời, để nâng cao trải nghiệm người dùng, Legend Front sẽ mở nội dung NFT như hình đại diện độc đáo, giao diện tùy chỉnh và các đạo cụ đa dạng, cho phép người dùng chia sẻ tài sản mã hóa hoặc trao đổi các NFT khác nhau để hoàn thành bộ sưu tập.

Tokenomics của Legend Front

Dự án Legend Front GameFi có mã thông báo kép, một là LGT làm mã thông báo quản trị và một LEFT khác làm đơn vị tiền tệ trong trò chơi có thể kiếm được bằng cách chơi trò chơi kiếm tiền và kiếm phần thưởng tài chính khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc tiến bộ qua tro choi.

Mã thông báo LGT:

LGT là mã thông báo quản trị của Legend Front, đại diện cho sự tham gia và quyền quản trị của mỗi người tham gia trong dự án. Nó có thể được những người tham gia dự án sử dụng trong bất kỳ đề xuất phát triển Legend Vote on Front nào để hỗ trợ các dự án đưa ra các lựa chọn phát triển phù hợp nhất với nhu cầu dân chủ.

  Trò chơi kiếm tiền NFT Metagods thông báo đợt mở đợt bán đất

LGT cũng là chứng chỉ tuyệt đối cho những người tham gia dự án để gặt hái những lợi ích từ việc phát triển dự án. Người dùng phải có một lượng LGT cụ thể để tham gia vào các lợi thế tài chính và phần thưởng của dự án.

Mã thông báo LEFT:

Dự án Legend Front khuyến khích những người dùng không quen thuộc với nền kinh tế tiền điện tử hoàn thành trò chơi NFT để kiếm tài sản tiền điện tử (LEFT) và dần dần chấp nhận Metaverse. Người dùng sẽ lần đầu tiên trải nghiệm giá trị của nền kinh tế tiền điện tử và quy trình sẽ đơn giản và thú vị. Trong trò chơi, người dùng sẽ nhận và giao dịch tài sản tiền điện tử. Ngoài việc đóng góp vào hệ sinh thái của trò chơi, dự án cũng sẽ trao các tài sản tiền điện tử tương đương.

Mã thông báo LEFT là mã thông báo Metaverse và Trò chơi chính thức duy nhất trong hệ sinh thái Legend Front. Trong Metaverse, người chơi có thể thu được và phá hủy LEFT thông qua đấu giá đất, thuê cửa hàng và mua hàng hóa.

Tổng cộng có 21 triệu token LEFT, với 9 triệu đến từ khai thác NFT, 11 triệu từ metaverse và không khai thác trước hoặc bán trước. Ngoài ra, 1 triệu hợp đồng bị khóa vào quỹ LP. Đầu tiên, hầu như không có bất kỳ lưu thông nào cả.

Có 5% thuế phí khi mua LEFT, và phần LEFT này bị tiêu hủy hoàn toàn vì lý do giảm phát.

NFT của Legend Front:

Legend Front cung cấp nhiều NFT khác nhau, không giới hạn ở hình đại diện hoặc nhân vật anh hùng nhưng có thể bao gồm trang phục hoặc đạo cụ của nhân vật, cũng như các vật thể độc đáo do người dùng tạo.

NFT đầu tiên từ Legend Front là một nhân vật anh hùng với tổng số 30.000 vật tư, chỉ có thể nhận được bằng cách mua một hộp bí ẩn trên trang web chính thức. Mỗi Hộp Bí ẩn được bán với giá 10.000 LGT. Các anh hùng có sẵn dưới dạng các nhân vật có thể điều khiển được mô hình hóa 3D và mỗi anh hùng NFT đều rất cá nhân hóa và độc đáo. Các anh hùng được chia thành tám chủng tộc, tám nghề nghiệp và tám độ hiếm. Theo độ hiếm khác nhau, số lượng nhân vật anh hùng NFT cho mỗi chủng tộc khác nhau.

  Crypto Unicorns chuẩn bị ra mắt trò chơi kiếm tiền NFT sau đợt bán token 26 triệu đô la

Hộp Bí ẩn cho phép bạn tạo các anh hùng cấp cao hơn bằng cách mở nhiều thẻ anh hùng tương tự. Trong trò chơi, tổng hợp có thể làm tăng hiệu quả chiến đấu của anh hùng, nhưng nó cũng kích hoạt quá trình tiêu diệt anh hùng. Tổng hợp và cải tiến cần thêm hero NFT, LGT, LEFT, và các thành phần khác. Anh hùng NFT được sử dụng làm nguyên liệu sẽ bị tiêu diệt vĩnh viễn sau khi tổng hợp và nâng cấp.

IDO của Legend Front

Dự án Legend Front đã tổ chức một sự kiện IDO để chào đón những anh hùng thực sự mong muốn cùng nhau nắm lấy vương quốc mới của metaverse và những người thường xuyên liên kết để chia sẻ lợi nhuận phát triển.

Chi tiết IDO như sau:

  • Thời gian hoạt động: 15 ngày
  • Giá: 0.01USDT / LGT, được phân phối theo tỷ lệ 100U / 10000 LGT.
  • Mục tiêu gây quỹ

Tiêu chuẩn gây quỹ của LGT là 100U SDT / địa chỉ, và nó được thiết lập với giới hạn mềm và cứng.

  • Mục tiêu vốn hóa mềm: 3 triệu USDT
  • Mục tiêu vốn hóa cứng: 10 triệu USDT

Trước khi hoàn thành IDO, các thành viên cộng đồng trực tiếp khuyến khích 10 người hoàn thành IDO sẽ nhận được thẻ siêu anh hùng và giới hạn đăng ký thêm 100 USDT có thể đăng ký ngay lập tức (phần thưởng lặp lại khi đáp ứng các điều kiện).

Đây là cơ hội để bạn trở thành một phần của nền kinh tế siêu nghịch đảo và kiếm được mức giá khởi điểm 100 USDT khi bạn bắt đầu. Hãy trở thành một phần của metaverse với Legend Front.

Theo: Press Releases

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất