Quỹ từ thiện Binance ủng hộ 2,5 triệu BUSD cho Cơ quan tị nạn Liên hợp quốc

Quỹ từ thiện Binance ủng hộ 2,5 triệu BUSD cho Cơ quan tị nạn Liên hợp quốc
  • Món quà tiền điện tử Stablecoin nhận được bởi Hoa Kỳ cho UNHCR, Cơ quan Người tị nạn Liên hợp quốc
  • 2,5 triệu USD từ Binance thông qua Binance Charity cho thấy sự hỗ trợ cho Người tị nạn
  • Tiền kỹ thuật số được coi là một phần quan trọng trong việc huy động tài sản thiết yếu và đưa ra hướng dẫn hữu ích

Stablecoin trải dài trong vũ trụ tiền kỹ thuật số và tiền do chính phủ phát hành cùng nhau vì chi phí của chúng được gắn với một tài nguyên nắm giữ như đô la Mỹ.

Món quà BUSD sẽ hướng tới việc giúp đỡ từ thiện, hợp pháp và xã hội, bao gồm hỗ trợ tâm lý xã hội và nhà ở an toàn trong khủng hoảng cho những cá nhân không may mắn. Hơn 10 triệu cá thể đã chủ động bị loại bỏ.

Anne-Marie Gray, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của UNHCR tại Hoa Kỳ cho biết nghĩa vụ của Binance Charity đối với các gia đình cho thấy sức mạnh sáng tạo và hào phóng của tiền điện tử trong cuộc sống thực. Sự giúp đỡ tự do này sẽ tác động đáng kể đến các gia đình đó, và quan trọng hơn, nó cho các gia đình thấy rằng một khu vực địa phương có tâm và nghiêm túc trên toàn thế giới đang mạo hiểm giúp đỡ trong thời gian nguy hiểm nhất của họ.

  Người Ukraine tìm đến tiền điện tử sau cuộc công kích của Nga

Quỹ từ thiện Binance

Quỹ từ thiện Binance Charity

Helen Hai, Giám đốc Tổ chức từ thiện Binance, cho biết: Thường xuyên, chúng tôi thấy nhiều thiệt hại hơn, nhiều hơn bị xóa sổ, nhiều người bị mất hơn. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã có tùy chọn hợp tác với UNHCR để chuyển tải món quà tiền điện tử BUSD đầu tiên của mình. Những nỗ lực nhiệt tình của UNHCR và sự hiểu biết sâu sắc nhất trong lớp trong việc giúp đỡ những người lưu vong, đi kèm với họ là một quyết định dễ thấy để giúp đỡ như một tính năng của quà tặng tiền điện tử trị giá 10 triệu đô la Mỹ của chúng tôi.

UNHCR chuyển tải sự trợ giúp đến các mạng cần được bảo vệ để làm như vậy và đang chăm chú tuân theo các sắp xếp để xâm nhập an toàn. UNHCR đang quyên góp tiền để giúp các gia đình có thể mua các loại hạt và thực phẩm, cho thuê và dọn dẹp những thứ và hơn nữa là chuyển tải những thứ giảm nhẹ trung tâm và trang trải khủng hoảng.

Ngoài ra, các nhóm đang thiết lập các trọng điểm tập hợp và du lịch cho những người sống trong tình trạng thất vọng và làm việc với sự chấp nhận hướng dẫn hợp pháp và chăm sóc tâm lý xã hội. Đây là món quà gần đây nhất sau nghĩa vụ trị giá 10 triệu USD của Binance để giúp đỡ các cá nhân bị ảnh hưởng.

  Steve Aoki cho ra mắt Metaverse có tên gọi là A0K1VERSE

Quà tặng Binance USD (BUSD) là một cuộc triển lãm về cách tiền mật mã đóng vai trò quan trọng trong việc huy động tài sản và đưa ra hướng dẫn từ thiện cho trường hợp khẩn cấp ở Ukraine.

Hỗ trợ bitcoin cho tất cả

Món quà sẽ hướng tới việc giúp đỡ hữu ích, hợp pháp và xã hội, bao gồm hỗ trợ tâm lý xã hội và tị nạn khủng hoảng cho những cá nhân không may mắn.

Hơn 10 triệu cá nhân đã chủ động bị giải tán vì tình trạng khẩn cấp. Khoảng 4.000.000 đã quan sát thấy hạnh phúc ở các quốc gia liền kề như Ba Lan, Moldova, Romania và Hungary, với hàng triệu người khác bị hạn chế ra khỏi nhà nhưng vẫn ở Ukraine.

BCF là một hiệp hội phi lợi nhuận cam kết phát triển lòng vị tha được trao quyền bởi blockchain hướng tới việc hoàn thành các sự kiện thực tế trên toàn thế giới, lấy Blockchain vì xã hội vĩ đại là châm ngôn của nó.

BCF bắt đầu hỗ trợ các bệnh nhân nặng và trẻ em quẫn trí ở Malta vào tháng 12 năm 2018. Sau đó, BCF đã giúp quyên góp tài sản để giảm nhẹ cơn bão nhiệt đới Dorian, cải tạo Nhà thờ Đức Bà, trận lở tuyết gây thương vong ở Uganda, Australia Cháy rừng, Bữa trưa cho trẻ em ở các trường học ở Châu Phi..

Theo: thecoinrepublic

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất