Bản beta mở của trò chơi Bit Hotel trên BNB Chain đã hoạt động

Bản beta mở của trò chơi Bit Hotel trên BNB Chain đã hoạt động

Người chơi có khóa beta có thể tham gia vào phiên bản beta mở của metaverse xã hội có trò chơi nhỏ, thị trường NFT và hơn thế nữa.

Bản beta mở của Bit Hotel, một trò chơi siêu thị NFT xã hội chơi để kiếm tiền trên BNB Chain, hiện đã chính thức hoạt động.

Những người có khóa beta có thể tham gia vào bản phát hành này chứa nhiều nội dung khác nhau để người chơi thưởng thức. Người chơi có thể giao lưu qua tin nhắn và trò chuyện thoại trong “các hành lang hoàn toàn nhập vai”, đi chơi ở quán bar và tương tác với các NPC khác nhau, giúp bạn nắm bắt được metaverse isometric đồng thời cung cấp phần thưởng khi báo cáo lỗi.

Có một menu kho có thể được sử dụng để chuyển đổi giữa các ký tự NFT, một thị trường để giao dịch NFT bằng cách sử dụng mã thông báo BTH cốt lõi của trò chơi, một trò chơi nhỏ có tên CryptoBomber cũng như một cửa hàng cho phép người chơi chuyển đổi vé trong trò chơi thành các NFT khác nhau.

Trong những tuần tới, các nhà phát triển có kế hoạch giới thiệu thang máy ở sảnh để cho phép vận chuyển đến các phòng Bit Hotel NFT, tùy chỉnh phòng cùng với tùy chọn “giữ cổng”, giao dịch vật phẩm trong trò chơi giữa những người chơi, 4 trò chơi nhỏ độc đáo mới và hơn thế nữa các tính năng đang được giữ bí mật tại thời điểm viết bài.

  Nền tảng giáo dục Platzi và BNB Chain mở khóa học lập trình Web3 cho Châu Mỹ Latinh

Những người đã có khóa beta có thể nhận được một khóa khác sau khi tạo tài khoản của họ, cho phép họ chia sẻ khóa đó với ai đó muốn, từ đó mang lại phần thưởng tiền thưởng giới thiệu. Loại phần thưởng nào đang được đề cập dường như hiện vẫn chưa được biết.

Chi tiết về cách giành quyền truy cập vào bản beta có thể được tìm thấy tại đây.

Theo: playtoearn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất