Nền tảng giáo dục Platzi và BNB Chain mở khóa học lập trình Web3 cho Châu Mỹ Latinh

Nền tảng giáo dục Platzi và BNB Chain mở khóa học lập trình Web3 cho Châu Mỹ Latinh

Châu Mỹ Latinh vẫn là nơi phổ biến cho việc sử dụng tiền điện tử và các hoạt động liên quan, vì vậy BNB Chain đang sẵn sàng cung cấp khóa học lập trình Web3 cho sinh viên trong khu vực.

Chi nhánh Mỹ Latinh của nền tảng giáo dục Platzi và BNB Chain, một mạng lưới blockchain được tạo bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã thông báo rằng một khóa học lập trình Web3 sẽ được thực hiện cho khu vực này.

Mục tiêu là có 30.000 sinh viên đăng ký khóa học vào cuối năm nay. Gwendolyn Regina, giám đốc đầu tư tại BNB Chain, nói với Cointelegraph rằng mục tiêu chính của khóa học là giúp các nhà phát triển hoàn thiện hơn những gì họ làm.

“Đây sẽ là tài nguyên giáo dục chính có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha dành cho các nhà phát triển Web2 để xây dựng trên Web3 với BNB Chain”.

Thay đổi này được thực hiện để giúp mọi người tìm hiểu về Web3 và sử dụng công nghệ blockchain trong khu vực. Hầu hết thời gian, những vấn đề lớn nhất đối với những người mới đến là thiếu khả năng tiếp cận, thiếu kiến ​​thức và luật pháp địa phương không rõ ràng.

Một số người đã mua tiền điện tử có thể không hiểu đầy đủ về cách thức hoạt động của công nghệ đằng sau nó. Trong một cuộc khảo sát gần đây của Motley Fool, hơn 10% chủ sở hữu tiền điện tử cho biết họ không biết công nghệ hoạt động như thế nào.

  Samsung công bố đảo metaverse trong Fortnite có tên 'Smart City' vào tuần tới

Vì vậy, việc học là rất quan trọng. Nó đặc biệt quan trọng ở những nơi như Mỹ Latinh, nơi mọi người có thể thoát khỏi hệ thống ngân hàng tham nhũng do chính phủ điều hành bằng cách sử dụng tiền điện tử. Regina nói:

“Nếu chúng tôi tăng khả năng tiếp cận các nguồn tài nguyên để xây dựng các công cụ Web3 trên BNB Chain, chúng tôi có thể hỗ trợ đáng kể sự phát triển của khu vực”.

El Salvador là quốc gia đầu tiên bắt đầu cố gắng dạy công chúng về tiền điện tử. Chính phủ Mexico đã bắt đầu một chương trình cấp bằng cấp cơ sở được gọi là Mi Primer Bitcoin để dạy những người trẻ tuổi về tiền điện tử.

Những người tham gia Hội trại nhà phát triển chuỗi BNB ở Bogota, Colombia, vào tháng 9 sẽ có thể đăng ký một trong số ít học bổng để tham gia khóa học BNB Chain mới trực tuyến.

Châu Mỹ Latinh đang trở thành một nơi chính nơi các công nghệ tiền điện tử và Web3 được tạo ra và sử dụng bởi rất nhiều người. Chỉ trong tháng này, Binance và Mastercard đã cung cấp cho mọi người ở Argentina thẻ tiền điện tử mà họ có thể sử dụng ngay lập tức.

Châu Mỹ Latinh cần phải tìm ra sự cân bằng tốt giữa số lượng các tòa nhà mới có thể được xây dựng và chất lượng của những nơi mà mọi người có thể mua sắm. Regina nói rằng có rất nhiều người có kiến ​​thức trực tiếp về tiền điện tử và cách nó có thể được sử dụng trong thế giới thực.

  Giá tiền điện tử Bitcoin: Tại sao Bitcoin lại đi xuống?

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất