Bandai Namco Nhật ra mắt trò chơi metaverse Gundam theo chủ đề robot khổng lồ

Bandai Namco Nhật ra mắt trò chơi metaverse theo chủ đề robot khổng lồ Gundam

Bandai Namco, một nhà phát triển và công ty xuất bản trò chơi liên quan đến việc sản xuất đồ chơi từ một số tài sản trí tuệ (IP), đã tiết lộ thêm thông tin về trò chơi metaverse gambit trị giá 130 triệu đô la của mình. Công ty cho biết sáng kiến ​​mới này sẽ dựa trên IP Gundam, là một trong những trường hợp đầu tiên trong chiến lược Trục IP đã công bố của công ty, trong đó hình dung ra một trung tâm đa vũ trụ IP đa vũ trụ.

Bandai Namco bắt đầu xây dựng Metaverse với Gundam

Bandai Namco, một công ty phát triển và xuất bản trò chơi của Nhật Bản, đã đưa ra thêm thông tin chi tiết về tương lai của khoản đầu tư metaverse trị giá 130 triệu đô la của mình. Công ty đã xác nhận rằng IP đầu tiên sẽ được xử lý metaverse sẽ là Gundam, vũ trụ robot khổng lồ nổi tiếng với một số trò chơi điện tử, manga và chuyển thể anime. Lần đầu tiên được gợi ý trong một thông báo vào tháng trước, công ty đã tận dụng hội nghị Gundam lần thứ ba để tiết lộ tin tức này trên toàn thế giới.

Trò chơi Metaverse theo chủ đề robot khổng lồ Gundam

Theo Bandai Namco:

[Metaverse này sẽ là một nền tảng] cơ hội cho những người hâm mộ Gundam trên toàn thế giới đến với nhau để trò chuyện và kết nối trong nhiều thể loại.

Người hâm mộ của nhượng quyền thương mại sẽ có thể tạo thành một phần của các cộng đồng khác nhau bao gồm âm nhạc, trò chơi điện tử, phim hoạt hình và thậm chí cả Gunpla, những mô hình bắt chước các robot khác nhau có mặt trong nhượng quyền thương mại.

  ApeCoin của Bored Ape Yacht Club tăng 90% vào ngày giao dịch thứ hai

Hơn nữa, công ty cũng tiết lộ rằng người dùng sẽ có thể quét các mô hình Gunpla của họ để có thể giới thiệu chúng với metaverse và đối mặt với những người dùng Gunpla khác trong trận chiến.

Nội dung Gundam Người dùng là Vua

Ví dụ metaverse đầu tiên của Bandai Namco sẽ được sử dụng như một công cụ để thu hút nhiều công ty hơn để thúc đẩy sự gia nhập của các công ty khác vào thị trường Gundam bên trong metaverse. Bằng cách này, các công ty khác có thể có cơ hội cung cấp các sản phẩm theo chủ đề Gundam của họ với sự chấp thuận của Bandai Namco.

Robot khổng lồ Gundam

Tuy nhiên, trọng tâm mà Bandai Namco đang đặt vào người dùng cũng rất đáng kể trong hệ thống sắp ra mắt này. Theo thông báo, người dùng cũng sẽ có thể sản xuất nội dung Gundam của riêng họ, dưới hình thức kinh doanh giữa khách hàng với khách hàng (C2C). Tính năng này tìm cách cho phép người dùng có được doanh thu từ các sáng tạo của riêng họ, cho phép thiết lập một nền kinh tế bền vững giữa người tạo nội dung và người tiêu dùng. Về điều này, Bandai Namco cho biết họ “hy vọng rằng các doanh nghiệp Gundam mới sẽ được thành lập và điều này sẽ dẫn đến việc mở rộng hơn nữa Gundam IP được đồng tạo với người hâm mộ”.

Các công ty khác cũng đã nhận ra tầm quan trọng của phần thưởng và nền kinh tế nội dung do người dùng tạo như một cách để cải thiện tuổi thọ của một đề xuất trò chơi cụ thể. Đây là trường hợp của Yosuke Matsuda, chủ tịch của Square Enix, người đã lên tiếng ủng hộ những tính năng mới này trong một bức thư được viết vào tháng Giêng.

  FTX thuê Doanh nhân làm đẹp Lauren Remington Platt để nhắm mục tiêu quan hệ đối tác sang trọng

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất