Glance Do Google Hậu Thuẫn Mua Lại Nền Tảng Trò Chơi Gambit Trong NFT Push

Glance Do Google Hậu Thuẫn Mua Lại Nền Tảng Trò Chơi Gambit Trong NFT Push

Glance đã mua lại Gambit của Ấn Độ khi công ty được Google hậu thuẫn muốn tăng cường cung cấp trò chơi di động và giới thiệu NFT cho người dùng Gen-Z, TechCrunch đã xác nhận.

Piyush Shah, đồng sáng lập của InMobi Group và COO of Glance, đã xác nhận việc mua lại nhưng từ chối chia sẻ các điều khoản tài chính của thỏa thuận. Trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch, ông cho biết việc mua lại sẽ giúp công ty được Jio Platforms hậu thuẫn mang đến các chương trình trò chơi trực tiếp và khuyến khích dựa trên NFT cho người dùng để làm phong phú trải nghiệm chơi game của họ.

Trò chơi là trọng tâm mới nhất của Glance, công ty hợp tác với các nhà sản xuất điện thoại để đưa nội dung truyền thông, giải trí và tin tức lên màn hình khóa của người dùng trên thiết bị cầm tay. Công ty khởi nghiệp, với sự hiện diện trên 400 triệu thiết bị, đã thử nghiệm các trò chơi thông thường trên nền tảng của mình vào năm ngoái và ngay lập tức được người dùng chấp nhận.

Glance, công ty đã mua lại các công ty trẻ hơn Roposo và Shop101 trong những năm gần đây, được biết là đã mua lại các công ty nhỏ và mở rộng quy mô đáng kể các dịch vụ của họ trong khi mở rộng nền tảng của Glance.

“Gần 10 triệu người đang xem phát trực tiếp trận đấu trên Glance mỗi tháng. Vì vậy, ý tưởng của chúng tôi là, làm thế nào để chúng tôi cũng mang các chương trình trò chơi trực tiếp trên nền tảng này?” Shah nói.

  Dự án NFT Juju Devils sẽ tung ra bản đầy đủ hoặc giữ việc kiếm Metaverse vào 2023

Ông cho biết NFTs sẽ mang lại vô số lợi ích cho người dùng. “Nó sẽ có những lợi ích thực dụng – nơi việc sở hữu tài sản ảo kỹ thuật số sẽ cho phép người dùng xây dựng tính cách mạnh mẽ trong trò chơi – đồng thời những NFT này có thể được niêm yết và giao dịch trên các thị trường và sàn giao dịch NFT để giúp người dùng kiếm tiền và sở hữu”, ông nói .

Anh ấy từ chối tiết lộ blockchain mà công ty khởi nghiệp đang sử dụng để khởi chạy NFT và những người chơi mà nó dự định hợp tác, lưu ý rằng sự thúc đẩy của web3 vẫn còn trong những ngày đầu. Nhưng cho biết Glance đã đánh giá không gian trong hơn chín tháng.

Ông cho biết, công ty khởi nghiệp có kế hoạch hợp tác với các game thủ và những người có ảnh hưởng cũng như các công ty game khác. Các NFT trên nền tảng này sẽ ghi lại những khoảnh khắc nhỏ từ trò chơi và các hình đại diện ảo có thứ tự cao, ông nói thêm.

“Điều này có khả năng cho phép người sáng tạo, người phát trực tuyến và nhà phát triển kiếm tiền thông qua nội dung và tạo trò chơi dựa trên NFT, đồng thời mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo mà họ yêu thích”, công ty khởi nghiệp cho biết. (Glance đang tránh đưa các dịch vụ thể thao giả tưởng của Gambit sáu tuổi, công ty điều hành Nostragamus, trích dẫn quy định địa phương ở Ấn Độ.)

  Bit Hotel, tựa game Metaverse, thông báo bán hơn một triệu đô la bất động sản kỹ thuật số

“Với sức mạnh tổng hợp của Glance và Gambit và niềm tin của chúng tôi rằng có một trò chơi dành cho mọi người, chúng tôi dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi số lượng người chơi hoạt động hàng tháng trên Glance Games trong năm tới,” Yashashvi Takallapalli, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Gambit, cho biết trong một tuyên bố.

Glance, được định giá khoảng 1,7 tỷ USD, là công ty lớn mới nhất của Ấn Độ thực hiện cú hích vào web3.

Người khổng lồ trong lĩnh vực thể thao giả tưởng Dream11 đang đàm phán để mua lại 30% đến 40% cổ phần trong công ty khởi nghiệp Rario của NFT với giá khoảng 100 triệu đô la, theo một người quen thuộc với vấn đề này. (Tờ Economic Times của Ấn Độ trước đó đã đưa tin một số chi tiết về thỏa thuận.) Công ty khởi nghiệp NFT được hỗ trợ bởi Sequoia Capital Ấn Độ FanCraze, công ty duy trì quan hệ đối tác độc quyền với ICC, cho biết đầu tuần này họ đã huy động được 100 triệu đô la trong một vòng tài trợ.

Nhà phát triển trò chơi Ấn Độ SuperGaming vào tháng trước đã hợp tác với Siddharth Menon, người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử WazirX, để khởi chạy thị trường trò chơi web3 có tên là Tegro.

Theo: techcrunch

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất