TooNFT cách mạng hóa ngành công nghiệp truyện tranh thông qua nền tảng chuỗi khối thế hệ tiếp theo

TooNFT cách mạng hóa ngành công nghiệp truyện tranh thông qua nền tảng chuỗi khối

Với sự phát triển nhanh chóng liên quan đến những tiến bộ công nghệ và những phát triển mới liên quan đến Web3dApps, TooNFT đã quyết định tung ra nền tảng webtoon phi tập trung kết hợp với Toomics, đây là một trong những nền tảng webtoon lớn nhất ở Hàn Quốc và bắt đầu chuyển dần sang kỷ nguyên mới của các ứng dụng được xây dựng bằng công nghệ blockchain, với mục tiêu mang lại mức độ chấp nhận mới cho các IP được kết hợp nhuần nhuyễn thông qua các tiêu chuẩn NFT.

TooNFT là ứng dụng webtoon phi tập trung, với mục tiêu tổng thể là mang lại sự tự do và minh bạch lớn nhất cho toàn bộ ngành. TooNFT nhằm mục đích tạo ra một thị trường phi tập trung bằng cách chủ động giải quyết các mối quan tâm của thị trường cho những người hâm mộ truyện tranh trực tuyến và phát triển một hệ thống bồi thường minh bạch được thiết kế để hỗ trợ và thúc đẩy những người sáng tạo nội dung. Mục đích chính của TooNFT Dapp là tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi từ các nền tảng tập trung sang hệ sinh thái phi tập trung, trong đó các nhà sản xuất nội dung có thể kiếm được lợi nhuận hợp lý bằng cách ‘NFTizing’ các webtoon của họ và trao đổi chúng trên thị trường P2P NFT.

Điều gì khiến TooNFT trở nên độc đáo?

Các tính năng chính của nền tảng TooNFT nhằm mục đích giải quyết khoảng trống thị trường cho những người đam mê truyện tranh trực tuyến. Nhóm đang phát triển một nền tảng bao gồm dịch vụ đăng ký nội dung, các yếu tố xây dựng cộng đồng, lựa chọn nội dung do hệ thống DAO quản trị của dự án bình chọn, NFT để phân phối nội dung và chia sẻ lợi nhuận.

  RockItCoin ra mắt việc lắp đặt ATM tiền điện tử tại Colombia

Dịch vụ đăng ký nội dung cho phép người viết xuất bản nội dung mà không phải trả phí xuất bản. Mục đích là cung cấp cho người đăng ký nhiều lựa chọn hơn đồng thời tăng khả năng truy cập webtoon. Các chỉ số hiệu suất chính, đánh giá, ý kiến, sao, v.v. được bao gồm ở đây.

Xây dựng cộng đồng đòi hỏi phải thiết lập các trang cộng đồng để tạo ra một cộng đồng trong cùng một nền tảng. Người dùng có thể bày tỏ quan điểm và ý kiến ​​của họ trên các trang cộng đồng và hỗ trợ sự phát triển của các fandom. Nhóm cũng dự định thiết kế các biện pháp khuyến khích mà thông qua đó, người dùng có thể được khuyến khích tham gia vào các hoạt động cộng đồng thông qua các giải thưởng được mua và phân phối cho các bài đăng và nhận xét.

Ngoài ra, việc lựa chọn nội dung thông qua quản trị DAO sẽ bắt đầu theo quyết định của nhóm và tiến tới được xác định bằng phiếu bầu trong cơ chế DAO thông qua quản trị phi tập trung. Cơ sở hạ tầng NFT và hệ thống chia sẻ lợi nhuận sẽ liên quan đến các bên liên quan, những người tạo ra, phân phối và tiêu thụ tài liệu gắn liền với NFT kiếm được một phần doanh thu được tạo ra.

Hơn nữa, mã thông báo TOON được sử dụng để cung cấp năng lượng cho tất cả các dịch vụ nói trên trên nền tảng TooNFT. Mã thông báo TOON sẽ là đơn vị chính, cấp quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ và tính năng có sẵn trong hệ sinh thái TooNFT. Do đó, chủ sở hữu mã thông báo TOON có thể cổ phần mã thông báo và nhận phần thưởng bằng cách bỏ phiếu trong các thủ tục quản trị .w

  Nvidia cho biết tin tặc đang làm rò rỉ dữ liệu công ty sau cuộc tấn công bằng ransomware

Về TooNFT

TooNFT là nền tảng Web3 phi tập trung theo định hướng blockchain đầu tiên, mong muốn xây dựng một nền tảng hàng đầu trong ngành cho webtoon, manga và truyện tranh, cùng với Toomics. Trên thực tế, Toomics, một trong những nền tảng webtoon hàng đầu với hơn 60 triệu người dùng, 22 triệu MAU và lên đến 10 tỷ lượt xem trang, đã sẵn sàng cách mạng hóa ngành bằng cách giải quyết những điểm khó khăn cấp bách nhất của ngành thông qua các đổi mới công nghệ blockchain và mang lại Nền tảng TooNFT cho nhiều đối tượng hơn.

Toomics cũng có sự hiện diện toàn cầu và các chi nhánh của nó có thể được tìm thấy ở Bắc Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài LoanHoa Kỳ. Do đó, các chức năng chính tập trung vào việc tạo điều kiện trao đổi trực tiếp giữa tác giả, độc giả và nhà đầu tư mà không cần trung gian, phát triển một hệ thống khen thưởng minh bạch cho các nhà đầu tư và người sáng tạo, và chuyển đổi webtoon và tác phẩm manga thành NFT có thể giao dịch. Để biết thêm thông tin và cập nhật thường xuyên, hãy truy cập trang web chính thức hoặc các kênh SNSTwitter và Facebook.

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất