Moxy․io giới thiệu khái niệm ‘Chơi và kiếm tiền’ trước khi ra mắt Moxy Club

Moxy․io giới thiệu khái niệm 'Chơi và kiếm tiền' trước khi ra mắt Moxy Club

Moxy.io đã xây dựng một nhóm bao gồm một số cựu chiến binh từ ngành công nghiệp trò chơi điện tử để đưa trò chơi lên một tầm cao mới bằng cách đưa công nghệ blockchain vào các trò chơi chính thống. Nhóm bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ vào năm 2021, khi một nhóm những người đam mê blockchain tham gia với một nhóm các chuyên gia trong ngành trò chơi điện tử để hồi sinh ‘Chơi để kiếm tiền (P2E)’. Phải nói rằng, Moxy.io đang cung cấp một mô hình mới: ‘Chơi & Kiếm tiền (P&E)’.

Do đó, nhóm này bao gồm các cựu chiến binh trong ngành trò chơi điện tử, những người chịu trách nhiệm thành lập ngành và tạo ra hàng trăm trò chơi phổ biến và các tựa game số 1 trong suốt thời gian tồn tại của ngành. Moxy.io sẽ có thể thúc đẩy P&E trở thành xu hướng chủ đạo bằng cách sử dụng kiến ​​thức, kỹ năng và chuyên môn của các chuyên gia này. Nhóm bao gồm các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm như Nolan Bushnell (Giám đốc Kiến thức), Lawrence Seigel (Chủ tịch Điều hành), Stewart Bell (Chủ tịch Hoạt động Châu Âu), Matt deFouw (Giám đốc Điều hành), Derek Rathbun (Giám đốc Điều hành), Tony Bickley (Giám đốc Giám đốc Sản phẩm), và Nolan deFouw (Giám đốc Tiếp thị).

P&E – Chơi và kiếm tiền với P2E – Chơi để kiếm tiền

Mô hình P&E độc đáo của Moxy.io không giống với P2E. P2E khuyến khích người chơi chỉ chơi một trò chơi vì các ưu đãi có sẵn; những lợi ích này là hệ quả duy nhất mong muốn. Quan điểm của người chơi là chơi vì lợi ích kiếm được, hơn là vì yêu thích trò chơi. Do đó, các trò chơi P2E thường không thú vị và thiếu giá trị chỉ dựa trên lối chơi. Rào cản gia nhập cũng thường cao, với các đặc điểm không khuyến khích những người đến sau, chẳng hạn như việc sử dụng NFT, chỉ cho phép những người chấp nhận sớm được hưởng lợi. Điều này góp phần vào câu chuyện về kim tự tháp hoặc sơ đồ Ponzi thường được liên kết với các trò chơi P2E. Điều này cũng trái ngược với lý do tại sao mọi người chơi trò chơi AAA; họ thích trải nghiệm và trả tiền cho nó, không phải ngược lại.

  Doanh số NFT Axie Infinity tăng giữa quá trình chuyển đổi 'Chơi và kiếm tiền'

Do đó, P&E tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm với các tựa game phong cách chính thống vốn đã mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời. P&E trước hết được xây dựng dựa trên lối chơi, với lợi ích bổ sung là phần thưởng kiếm được để tăng yếu tố thích thú. Trò chơi do đó phải có thể chơi được theo nghĩa cổ điển, với động cơ duy nhất là người chơi thích thú với trò chơi. Bằng chứng trò chơi Proof of Play™ của Moxy.io là nền tảng cơ bản cho P&E. Điểm SCORE (một mã thông báo phụ) kiếm được trong Moxy Club khi người dùng chỉ cần ghi lại thời gian chơi có liên quan trên một trò chơi và không AFK (away from keyboard – xa bàn phím).

Số điểm mà người dùng đã kiếm được xác định số lượng giải thưởng MOXY được phân phối mỗi ngày. Người chơi không bắt buộc phải tham gia các sự kiện hỗ trợ P&E để nhận giải thưởng Proof of Play; thay vào đó, họ kiếm được chỉ đơn giản bằng cách chơi các trò chơi yêu thích của họ. Hơn nữa, Moxy Forge, ngăn xếp API / SDK tiêu chuẩn ngành của Moxy.io, cho phép các công ty và nhà xuất bản trò chơi điện tử kết hợp cơ chế P&E vào các tựa game mới và hiện tại.

Thành viên Moxy Club cũng sẽ có tùy chọn tham gia vào nhiều loại trò chơi dựa trên kỹ năng để lựa chọn bên trong Moxy.io. Các định dạng trò chơi này sẽ có tổng giải thưởng, cũng như PvP (người chơi đấu với người chơi) và các trò chơi dựa trên đội, giải đấu, giải đấu và mùa giải. Một khía cạnh quan trọng khác của vấn đề này là mỗi người chơi sẽ đóng góp vào phần thưởng thông qua Moxy thông qua các trò chơi này, với (những) người chiến thắng sẽ nhận được tín dụng cho nỗ lực của họ từ phần thưởng cho đến cuối trò chơi, mùa giải hoặc cuộc thi.

  Bored Ape Yacht Club gây quỹ 450 triệu đô la để xây dựng NFT Metaverse

Hệ sinh thái dòng chảy Flow

Hệ sinh thái Flow đóng vai trò là nền tảng cho Nền tảng Moxy.io. Moxy.io đang tận dụng sức mạnh rộng lớn và môi trường chống lại tương lai mà Flow cung cấp bằng cách xây dựng trên đó. Vì tầm quan trọng của sự lựa chọn duy nhất này đối với thành công trong tương lai, Nhóm Moxy.io đã dành một lượng thời gian đáng kể để điều tra điều kiện hiện tại của môi trường DeFi. Cuối cùng, Flow là giải pháp duy nhất đáp ứng tất cả các nhu cầu của Moxy.io.

Moxy.io dựa trên Flow vì nhiều lý do, bao gồm ngăn xếp công nghệ phong phú, cơ chế mã thông báo, stablecoin hiện có, hệ sinh thái NFT, kiến ​​trúc hợp đồng thông minh, công cụ dành cho nhà phát triển và dịch vụ khách hàng đặc biệt. Rất có thể mối quan hệ hợp tác này đã được định sẵn, vì Moxy.io là “Của người chơi và dành cho người chơi game” và Flow là “Bởi nhà phát triển và dành cho nhà phát triển”. Ngay bây giờ, các nhà phát triển trò chơi và studio có thể liên hệ với nhóm để đăng ký quyền truy cập sớm vào Moxy Forge thông qua trang web chính thức. Nhóm nghiên cứu khuyên bạn nên đảm bảo một vị trí trong cuộc cách mạng P&E càng sớm càng tốt bằng cách tham gia Câu lạc bộ Moxy càng sớm càng tốt.

Giới thiệu về Moxy

Lớp phần mềm trung gian của Moxy.io, được định vị để cung cấp sức mạnh cho thế hệ trò chơi tiếp theo, đang giới thiệu khái niệm P&E cho các tựa trò chơi điện tử được yêu thích hiện nay trên nền tảng PC, console và di động. Thông qua Moxy Forge, một ngăn xếp SDK / API tiêu chuẩn ngành, họ cung cấp chức năng của blockchain cũng như cơ chế P&E cho bất kỳ trò chơi điện tử nào. Với sự hỗ trợ của cơ sở hạ tầng, đội ngũ nhân viên và kiến ​​thức của Moxy.io, nhà xuất bản có thể nhanh chóng triển khai các mô hình Play & Earn tuân thủ quy định của riêng họ cho các sản phẩm mới hoặc hiện tại.

  Cộng hòa Trung Phi ra mắt tiền điện tử quốc gia được gọi là 'Sango Coin'

Đến nay, một số người tham gia tài trợ đáng chú ý của Moxy.io bao gồm Shima Capital, RockTree Capital, Polygon Studios và GSR. Về những thành tích trong quá khứ, Moxy đã tập hợp một đội ngũ toàn sao và ban cố vấn, đồng thời kết thúc thành công vòng tài trợ trị giá 10.350.000 đô la của họ. Ngoài ra, đã có 35.000 lượt đăng ký trước tự nhiên trên Moxy Club mà không cần tiếp thị và nhóm sẽ tung ra hai tựa trò chơi điện tử với ngăn xếp API được tích hợp đầy đủ.

Cuối cùng, về các mục tiêu trong tương lai, nhóm sẽ tập trung vào sự phát triển của cộng đồng, thúc đẩy cuộc cách mạng P&E, làm cho công nghệ blockchain có thể tiếp cận được với các nhà xuất bản, studio và nhà phát triển chính thống, giới thiệu thêm thành viên Câu lạc bộ Moxy, tích hợp Moxy Forge để xếp chồng lên các tựa trò chơi điện tử bổ sung, đào tạo công chúng về lợi thế của công nghệ blockchain và tổ chức các giải đấu lớn trên các tựa Moxy để giúp xây dựng và tương tác với cộng đồng hơn nữa. Nền tảng và Moxy Club trước khi ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 3, với TGE dự kiến ​​vào quý 2 năm 2022.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web: https://moxy.io/ của Moxy .

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất