Snoop Dogg ra mắt video âm nhạc mới trong không gian metaverse

Snoop Dogg ra mắt video âm nhạc mới trong không gian metaverse
  • Vào thứ Sáu, Snoop Dogg đã phát hành một video âm nhạc cho bài hát “House I Built” từ album mới của anh ấy.
  • Video lấy bối cảnh thế giới kỹ thuật số theo chủ đề Snoop – thế giới mà anh ấy hiện đang xây dựng, được gọi là “Snoopverse”.
  • Đó là ví dụ mới nhất về cách Snoop Dogg đầu tư vào tiền điện tử, NFT và “metaverse”.

Video âm nhạc mới nhất của Snoop Dogg là một bức thư tình chi tiết gửi đến thế giới mới nổi của công nghệ Web3, bao gồm tiền điện tử, NFT và thế giới ảo được mệnh danh là “metaverses”.

Biểu tượng âm nhạc và doanh nhân bắt đầu video cho “Ngôi nhà do tôi xây dựng”, từ album mới nhất của anh ấy, bằng một cuộc gọi điện thoại cho một người đàn ông mà anh ấy gọi là Nick. Anh ấy có một câu hỏi về giá trị cổ phần của mình trong một loại tiền điện tử cụ thể.

“Yo Nick, hiện tại hộp cát của tôi trị giá bao nhiêu?” Snoop nói.

“Mã thông báo của bạn? Mã thông báo hộp cát của bạn?” Nick đáp lại. “4,8 [triệu đô la].”

Sau đó, Snoop hỏi mã thông báo bắt đầu lúc bao nhiêu. “300.000 đô la,” Nick nói.

“Vậy là $ 4,8 triệu?” Snoop hỏi một cách khoa trương. “Tiền mặt.” anh ta nói.

Và đó chỉ là phần giới thiệu ba phút của Snoop kỹ thuật số xuất hiện trên sân khấu, hoặc lơ lửng trong một không gian trống trải ngồi trên ngai vàng được bao quanh bởi những chiếc blunts lơ lửng, hoặc bất kỳ kịch bản nào được rút ra từ dự án metaverse sắp tới của anh ấy: “Snoopverse”.

Video cho House I Built phần lớn là quảng cáo cho dự án metaverse của Snoop, Snoopverse

Trong Snoopverse, những người tham gia trả phí được hứa hẹn có khả năng khám phá phiên bản ảo của dinh thự ngoài đời thực của Snoop và tham dự các buổi hòa nhạc ảo.

  Epic Games hợp tác với Lego để xây dựng một Metaverse cho trẻ em

Bạn có thể có quyền truy cập sớm ngay bây giờ, nhưng nó không hề rẻ: “Thẻ truy cập sớm” có giá chỉ 2.000 đô la dựa trên tỷ giá hối đoái tiền điện tử hiện tại.

Snoop Dogg không phải là điều mới mẻ đối với thế giới Web3: Trước đây anh ta đã phát hành NFT của riêng mình và đã tự nhận mình là một ông vua NFT khét tiếng tên là Cozomo Medici. Sau khi mua bản quyền nhãn hiệu cũ của mình, Death Row Records, ông đã khởi động lại công ty với trọng tâm là các khái niệm về Web3.

“Chúng tôi sẽ giới thiệu các nghệ sĩ thông qua metaverse” anh ấy nói vào đầu năm nay. “Giống như chúng tôi đã phá vỡ ngành công nghiệp này khi chúng tôi là công ty độc lập đầu tiên trở thành chuyên ngành chính, tôi muốn trở thành chuyên gia đầu tiên trong metaverse”.

Nếu không có gì khác, video mới của Snoop cung cấp cho mọi người cơ hội xem Snoopverse độc ​​quyền trông như thế nào mà không phải trả hàng nghìn đô la.

Xem video đầy đủ cho “Ngôi nhà do tôi xây dựng” ngay tại đây:

Theo: businessinsider

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất