FTX thuê Doanh nhân làm đẹp Lauren Remington Platt để nhắm mục tiêu quan hệ đối tác sang trọng

FTX thuê Doanh nhân làm đẹp Lauren Remington Platt để nhắm mục tiêu quan hệ đối tác sang trọng

Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết họ hy vọng cuộc hẹn của Platt sẽ giúp họ tận dụng thị trường hàng hóa xa xỉ hơn 300 tỷ đô la.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã chọn doanh nhân thời trang và làm đẹp Lauren Remington Platt làm người đứng đầu quan hệ đối tác sang trọng toàn cầu khi công ty tiếp tục tăng gấp đôi các cơ hội xây dựng thương hiệu và tài trợ.

  • Sàn giao dịch cho biết Platt sẽ xây dựng quan hệ đối tác nhắm mục tiêu đến các thương hiệu cao cấp và khuyến khích họ “tích hợp với tiền điện tử”. Cô ấy sẽ làm việc với người đứng đầu các sáng kiến ​​về môi trường và xã hội của FTX, Gisele Bündchen.
  • Trước khi gia nhập FTX, Platt đã thành lập một công ty làm đẹp theo yêu cầu có tên là Vesette, khởi động quan hệ đối tác thương hiệu với Saks 5th Avenue, Vogue, Michael Kors và Chopard.
  • Khi đế chế của FTX tiếp tục phát triển, Platt sẽ “rất cần thiết cho giai đoạn phát triển tiếp theo của mối quan hệ đối tác và trọng tâm xây dựng thương hiệu của nhóm chúng tôi,” Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX, cho biết trong một thông cáo báo chí.
  • FTX cho biết họ hy vọng việc bổ nhiệm Platt sẽ giúp họ tận dụng thị trường hàng xa xỉ hơn 300 tỷ USD.
  • FTX đã và đang tích cực mở rộng và ký kết các thỏa thuận tài trợ. Sàn giao dịch phái sinh đã mua quyền đặt tên cho hai sân vận động thể thao của Hoa Kỳ, ký một loạt các thỏa thuận khác với các đội thể thao và vận động viên khác và chạy quảng cáo Super Bowl đầu tiên của mình gần đây.
  • FTX cho biết họ đã đặc biệt tập trung vào các cơ hội xây dựng thương hiệu và tài trợ trong ngành thể thao để “tận dụng những khoảnh khắc có khả năng hiển thị cao và truyền bá nhận thức về thương hiệu”.
  Bộ sưu tập 8SIAN NFT nhằm kết nối Châu Á và Không gian NFT

Nguồn: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất