Game thẻ bài NFT Astro Boy sẽ đưa Nhật Bản vào Metaverse

Game thẻ bài NFT Astro Boy sẽ đưa Nhật Bản vào Metaverse

Astro Boy là một game Nhật Bản khác được thiết lập để tham gia vào xu hướng NFT và Metaverse . Tezuka Productions sẽ hợp tác với J&J và NOBORDER.z để tạo ra các thẻ trò chơi NFT có hình anh hùng cùng tên và các nhân vật khác từ nhượng quyền thương mại. Các thẻ ảo sẽ có thể sử dụng được trong trò chơi NFT Duel và có thể giao dịch trên thị trường Xanalia.

Các thẻ Astro Boy NFT cũng sẽ chứa hình ảnh của các địa danh ở Nhật Bản. Đợt đầu tiên sẽ có các địa danh ở tỉnh Tottori, chẳng hạn như Cồn cát Tottori và Ga Koiyamagata. Trong thông cáo báo chí, các công ty nói rằng họ đang làm việc cùng với các tỉnh của Nhật Bản để giúp phục hồi nền kinh tế và thị trường du lịch của khu vực bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Các công ty cũng sẽ sử dụng thẻ để giúp quảng bá quốc gia trên Metaverse .

NOBORDER.z là công ty phát triển trò chơi NFT Duel, thị trường Xanalia và metaverse NFT Xana . Trước đó vào năm 2022, cùng công ty đã mở đơn đặt hàng trước thẻ NFT Duel chứa các nhân vật trong Anime Ultraman Netflix. Nó sẽ bán một số lượng hạn chế thẻ cao cấp có thể mua được bằng Ethereum , tiền điện tử và thẻ tín dụng cho đến tháng 3 năm 2022. Sau đó, nó sẽ bán thẻ Ultraman NFT thông thường bắt đầu từ tháng 4 năm 2022.

  Công ty điện lực Malaysia truy lùng những kẻ khai thác bitcoin bất hợp pháp ăn cắp điện

Nhiều công ty Nhật Bản đã thể hiện sự quan tâm đến việc gia nhập thị trường NFT trong những tháng gần đây. Konami và Square Enix là hai công ty quan tâm nhất đến việc tham gia thị trường. Vào tháng 1 năm 2022, Konami đã tổ chức các cuộc đấu giá NFT của các video âm nhạc , nghệ thuật và trò chơi Castlevania .

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất