Binance đầu tư 200 triệu đô la vào Forbes để nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về Bitcoin

Binance đầu tư 200 triệu đô la vào Forbes để nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về Bitcoin

“Phương tiện truyền thông là một yếu tố cần thiết để xây dựng sự hiểu biết và giáo dục rộng rãi của người tiêu dùng,” Giám đốc điều hành Binance CZ cho biết.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đang đầu tư chiến lược vào tạp chí Forbes 104 tuổi để nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về tiền điện tửblockchain.

Forbes và Magnum Opus Acquisition Limited, một công ty được mua lại với mục đích đặc biệt (SPAC – special purpose acquisition company) được giao dịch công khai, đã chính thức công bố hôm thứ Năm đảm bảo khoản đầu tư chiến lược 200 triệu đô la từ Binance.

Trước đó, Forbes đã công bố kế hoạch phát hành cổ phiếu ra công chúng thông qua hợp tác kinh doanh với Magnum Opus vào tháng 8 năm 2021, với dự kiến ​​thương vụ sẽ kết thúc vào quý 1 năm 2022.

Đầu tư chiến lược của Binance sẽ thông qua giả định của Binance về các thỏa thuận đăng ký đại diện cho 200 triệu đô la cam kết trong khoản đầu tư tư nhân 400 triệu đô la vào vốn cổ phần công (PIPE – private investment in public equity) đã được công bố cùng với ý định công khai của Forbes.

“Với việc Binance giả định các cam kết PIPE hiện tại, quy mô tổng thể của PIPE sẽ vẫn ở mức 400 triệu đô la và khoản đầu tư của Binance sẽ tuân theo các điều khoản về cơ bản giống như các nhà đầu tư PIPE hiện có,” thông báo viết.

  Polygon PoS khởi động lại sau thời gian ngừng dịch vụ kéo dài

Là một phần của thỏa thuận, giám đốc truyền thông của Binance, Patrick Hillmann và người đứng đầu Binance Labs Bill Chin sẽ tham gia hội đồng quản trị của Forbes.

Theo CEO Mike Federle của Forbes, khoản đầu tư từ Binance sẽ giúp công ty có được “kinh nghiệm, mạng lưới và nguồn lực của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và là một trong những nhà đổi mới blockchain thành công nhất thế giới”.

Ông lưu ý: “Forbes cam kết làm sáng tỏ sự phức tạp và cung cấp thông tin hữu ích về công nghệ blockchain và tất cả các tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hỗ trợ phương tiện truyền thông trong ngành tiền điện tử như một phần trong cam kết của công ty nhằm nâng cao kiến ​​thức của người tiêu dùng và việc chấp nhận tiền điện tử, nêu rõ:

“Khi công nghệ Web3 và blockchain tiến lên và thị trường tiền điện tử phát triển, chúng tôi biết rằng phương tiện truyền thông là một yếu tố cần thiết để xây dựng sự hiểu biết và giáo dục rộng rãi của người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ các sáng kiến ​​kỹ thuật số của Forbes, khi chúng phát triển thành một nền tảng thông tin chi tiết về đầu tư cấp độ tiếp theo. ”

Người phát ngôn của Binance nói với Cointelegraph rằng khoản đầu tư của họ vào Forbes “sẽ là khoản đầu tư đầu tiên thuộc loại này” trong ngành truyền thông, đồng thời cho biết thêm: “Web2 có tác động sâu sắc đến lĩnh vực truyền thông. Chúng tôi tin rằng Web3 có thể có vai trò quan trọng không kém đối với tương lai của ngành báo chí và xuất bản. ”

  Coinbase 'Sẽ không đưa ra lệnh cấm hàng loạt' đối với tất cả các giao dịch liên quan đến địa chỉ tiền điện tử của Nga

Binance dường như đã thành công trong sứ mệnh quảng bá kiến ​​thức về tiền điện tử và Bitcoin cho đến nay. Vào tháng 4 năm 2020, Binance mua lại CoinMarketCap, trang web tiền điện tử phổ biến nhất với 187 triệu lượt truy cập tính đến tháng 8 năm 2021. Ngoài việc cung cấp các biểu đồ vốn hóa thị trường, trang web còn cung cấp tin tức, cập nhật và các nhà lãnh đạo thị trường hiện tại. Công ty sau đó đã ra mắt cổng giáo dục tiền điện tử của riêng mình, được gọi là CMC Alexandria, vào tháng 9 năm 2020.

Source: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất