Binance đốt 444 triệu đô la bằng mã thông báo BNB

Binance đốt 444 triệu đô la bằng mã thông báo BNB

BNB Chain đã đốt 1.959.595,29 mã thông báo BNB trị giá khoảng 444 triệu đô la trong sự kiện tự động đốt mới nhất của nó.

  • Chuỗi BNB đã đốt gần 2 triệu mã thông báo BNB trong sự kiện tự động đốt BNB lần thứ 20.
  • Số token trị giá hơn 444 triệu đô la đã bị phá hủy, nâng tổng nguồn cung lưu hành lên 161.337.261,09 BNB.
  • Tuy nhiên, BNB dường như đã tiếp tục xu hướng giảm và có thể nhắm mục tiêu 175 đô la.

BNB Chain đã hoàn thành sự kiện tự động ghi mã thông báo hàng quý mới nhất của mình, lấy đi khoảng 444 triệu đô la BNB khỏi lưu hành.

Binance đốt BNB trị giá 444 triệu đô la

BNB Chain đã hoàn thành sự kiện đốt tự động mới nhất, làm giảm đáng kể nguồn cung lưu thông của BNB.

Blockchain của Binance đã đốt cháy 1.959.595,29 mã thông báo BNB trị giá hơn 444 triệu đô la vào thứ Tư. Tổng số tiền bị đốt cháy chiếm 1,2% nguồn cung lưu thông. Binance đã đốt hơn 38.683.447 BNB cho đến nay, đạt được những bước tiến đáng kể để đạt được mục tiêu dài hạn là giảm tổng nguồn cung BNB xuống 50%.

Sự kiện đốt cháy hôm nay là lần thứ 20 của BNB Chain kể từ khi chương trình được khởi chạy vào cuối năm 2017. Đây cũng là lần đốt tự động hàng quý thứ ba, có nghĩa là số lượng mã thông báo bị đốt cháy được tính dựa trên giá của BNB và số khối được tạo ra bởi BNB Chain trong quý cuối cùng. BNB Chain cũng tiếp tục đốt một phần phí gas của BNB Chain trong thời gian thực.

  51% người dùng Real Research hài lòng về việc Khaby Lame quảng cáo Binance

Bất chấp sự phát triển mới nhất, BNB đã giảm 4,5% giá trị thị trường trong vài giờ qua. Mã thông báo dường như đã thoát ra khỏi một tam giác tăng dần được phát triển trên biểu đồ bốn giờ của nó và mô hình tiếp tục giảm cho thấy rằng BNB bị ràng buộc để thua lỗ thêm.

Chiều cao của trục Y của tam giác được thêm xuống từ điểm đột phá dự đoán sẽ điều chỉnh gần 24% cho BNB. Áp lực bán thêm có thể xác nhận sự hình thành giảm giá, có khả năng đẩy giá của nó lên mức 175 đô la.

Biểu đồ nến bốn giờ BNB USD
Biểu đồ nến bốn giờ BNB USD. (Nguồn: TradingView )

BNB có thể sẽ cần lấy lại 235 đô la làm hỗ trợ để có cơ hội làm mất hiệu lực của triển vọng bi quan. Nếu nó thành công, vùng kháng cự quan trọng tiếp theo cần chú ý sẽ là khoảng 247 đô la. Việc in một thanh nến bốn giờ đóng cửa trên mức này có thể báo hiệu một sự bứt phá tăng giá về phía 300 đô la.

Theo: cryptobriefing

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất