Chain (XCN) mua lại Measurable Data Token (MDT) trị giá 100 triệu USD

Chain (XCN) mua lại Measurable Data Token (MDT) trị giá 100 triệu USD

Nền tảng chuyên về hợp đồng thông minh, Chain (XCN) đã công bố mua lại Measurable Data Token (MDT). Thỏa thuận sáp nhập trị giá 100 triệu USD và MDT sẽ chuyển thành mã thông báo gốc XCN.

Chain thu mua nền tảng của MDT

Chain là một nền tảng chuyên về phát triển cơ sở hạ tầng Blockchain, có mã thông báo gốc là XCN. Vào ngày 23/07, Chain đã thông báo thỏa thuận mua lại Measurable Data Token (MDT). Đây là dấu hiệu cho thấy xu hướng sáp nhập trong thị trường kỹ thuật số ngày càng gia tăng.

Thương vụ sáp nhập được thực hiện cùng các cố vấn là Tanner De Witt và Rooney Nimmo. Trong các điều khoản sáp nhật bao gồm việc chuyển đối MDT thành mã thông báo gốc XCN. Trước đó, MDT là token của hệ sinh thái trao đổi dự liệu phi tập trung chạy trên chuỗi Ethereum. Dự án cũng cung cấp vài sản phẩm nhằm phát triển dịch vụ trao đổi thông tin. Nhưng trong giai đoạn thị trường khó khăn, không quá bất ngờ khi MDT bị thu mua lại.

Trích dẫn thông báo của Chain chia sẻ rằng:

“Với việc mua lại này, sẽ có một thời điểm ngừng hoạt động của Measurable Data Token (MDT). Chủ sở hữu mã thông báo MDT sẽ nhận được lợi ích từ việc hoán đổi và sẽ nhận được mã thông báo MDT giá trị 0.08 USD cho việc hoán đổi”.

Giá XCN tăng 6.5%

Theo số liệu từ Coinmarketcap, giá XCN đã tăng 6.52% trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 29.3 triệu đô la, tăng 16.84. Tại thời điểm viết bài, giá XCN giao dịch tại mức 0.097 đô la.

  Siêu sao Ấn Độ Amitabh Bachchan phải nộp 136.000 đô tiền thuế sau khi bán bộ sưu tập NFT mình
Giá XCN tăng 6.5% trong 24 giờ.
Giá XCN tăng 6.5% trong 24 giờ. Nguồn: coinmarketcap

Mặc dù nhiều nhà đầu tư chưa biết đến XCN. Nhưng mã thông báo này đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch như: Coinbase; Huobi; Gate.io; MEXC; Uniswap; PancakeSwap.. Ngoài ra, nền tảng này được thành lập bởi Thapliyal, một nhà đầu tư và nhà sưu tập NFT nổi tiếng vào năm 2014. Do đó, Chain có nhiều thuận lợi phát triển hơn nữa trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Theo: beincrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất