51% người dùng Real Research hài lòng về việc Khaby Lame quảng cáo Binance

51% người dùng Real Research hài lòng về việc Khaby Lame quảng cáo Binance
  • Ứng dụng khảo sát Real Research tuyên bố rằng những người trả lời trong cuộc khảo sát mới nhất của họ cực kỳ tích cực về việc Khaby Lame quảng cáo Binance.
  • Ngoài ra, 61,34% người tham gia là fan của ngôi sao TikTok nổi tiếng Khaby Lame.
  • Hơn nữa, 47% cho rằng việc sử dụng những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội mang lại hiệu quả cao cho các chương trình khuyến mãi.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Real Research, một nền tảng khảo sát dựa trên blockchain phổ biến, 51% người được hỏi cực kỳ tích cực về việc Khaby Lame quảng bá Binance.

Ứng dụng khảo sát trực tuyến đã khởi động cuộc thăm dò trên TikTok cảm giác Khaby Lame để đánh giá ý kiến ​​của người dùng về sự gia nhập của Lame vào không gian tiền điện tử.

Ngoài ra, nghiên cứu đi sâu vào nhận thức của người dùng về chủ đề đặt câu hỏi xoay quanh sự phổ biến của Lame, hiệu quả của việc sử dụng những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội để quảng cáo và hiệu quả của các nền tảng truyền thông xã hội trong việc quảng bá tiền điện tử, trong số những người khác.

Ngoài thống kê được đề cập trước đó, 61,34% nói rằng họ là người hâm mộ của ngôi sao TikTok và 47% tin rằng việc sử dụng những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội để quảng cáo có hiệu quả cao. Khi được hỏi về những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội mà họ muốn hợp tác với Binance, 46,04% gợi ý diễn viên người Mỹ Dwayne Johnson.

  Binance và Netmarble ký kết hợp tác trò chơi Blockchain và hệ sinh thái NFT

Những người tham gia Real Research cũng tin rằng YouTube là nền tảng tốt nhất để quảng bá tiền điện tử, tiếp theo là FacebookInstagram.

Về việc Lame xâm nhập vào thế giới quảng cáo, điều đáng chú ý là đây không phải là dự án đầu tiên của anh ấy. Anh ấy đã có một số dự án hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng quốc tế như Netflix, Xbox và Hugo Boss.

Sự chuyển đổi của Lame từ một công nhân nhà máy thành ngôi sao TikTok và sau đó trở thành đại sứ thương hiệu của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới là một điều đáng kinh ngạc. Câu chuyện về cuộc đời của Lame là một trong những câu chuyện sánh ngang với cốt truyện của hầu hết các bộ phim Hollywood từ những người giàu có.

Hấp dẫn và vui nhộn, nội dung ngắn trên mạng xã hội của Lame tập trung vào việc chế giễu sự vô lý của các video hack phức tạp. Động thái có chữ ký của Lame, việc mở rộng bàn tay, lòng bàn tay hướng lên trên, đã đưa ngôi sao trẻ trên mạng xã hội lên một tầm cao không thể tưởng tượng được. Ngày nay, Lame nắm giữ danh hiệu người có ảnh hưởng với nhiều người theo dõi nhất trên TikTok, một thành tích không nhỏ trong không gian truyền thông xã hội cạnh tranh khốc liệt.

Có trụ sở tại Dubai, Real Research là một ứng dụng khảo sát điện tử tập trung vào việc tạo điều kiện thu thập dữ liệu bằng cách sử dụng những người trả lời đáng tin cậy và đủ điều kiện. Với ứng dụng này, người tham gia có thể tham gia vào các nghiên cứu thú vị và nhận được phần thưởng cùng một lúc. Các doanh nghiệp cũng sử dụng Cổng thông tin tài trợ của Real Research để tạo các cuộc khảo sát của riêng họ.

  Binance hợp tác với Majid Al Futtaim để chấp nhận thanh toán Bitcoin

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất