Binance tiếp tục cho rút tiền Bitcoin sau khi tạm dừng

Binance tiếp tục rút tiền Bitcoin sau khi tạm dừng

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao cho rằng vấn đề là do “giao dịch bị kẹt” và hứa sẽ khắc phục nhanh chóng.

Công ty cho biết sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, Binance, đã tiếp tục cho rút bitcoin (BTC) sau khi tạm dừng vào đầu thứ Hai.

Theo một tweet từ CEO Changpeng Zhao, vấn đề là “do một giao dịch bị kẹt gây ra tình trạng tồn đọng”.

Dự kiến ​​ban đầu nó sẽ được sửa trong khoảng 30 phút, theo dòng tweet lúc 12:00 UTC. Tuy nhiên, vài phút sau, ông cho biết vấn đề sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để giải quyết.

Giám đốc Binance cho biết quỹ này là SAFU, đề cập đến quỹ bảo hiểm khẩn cấp Secure Asset Fund for Users mà sàn giao dịch của ông đã thành lập cách đây 4 năm. Ông giải thích thêm rằng vấn đề chỉ ảnh hưởng đến mạng Bitcoin. Bitcoin vẫn có sẵn để rút trên các mạng khác như BEP-20, ông nói.

Việc tạm dừng rút tiền Binance diễn ra sau khi mạng lưới cho vay tiền điện tử Celsius thông báo vào tối Chủ nhật rằng họ sẽ tạm ngừng rút tiền, điều này khiến giá tiền điện tử giảm thêm, với bitcoin (BTC) vào sáng thứ Hai giao dịch dưới 24.000 đô la.

Theo: coindesk

  Bitcoin với vàng: Cái nào phòng tránh lạm phát tốt hơn?

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất