Binance.US có được giấy phép chuyển tiền ở Puerto Rico

Binance.US có được giấy phép chuyển tiền ở Puerto Rico

Văn phòng Ủy viên các Tổ chức Tài chính Puerto Rico đã cấp giấy phép chuyển tiền cho Binance.US, công ty thông báo vào ngày 19 tháng 4.

“Đặc biệt, Puerto Rico là một thị trường quan trọng đối với sự phát triển của tiền điện tử và chúng tôi mong muốn tiếp tục cung cấp cho cư dân của nó quyền truy cập an toàn, đáng tin cậy và phí thấp vào lựa chọn mã thông báo mạnh mẽ”, Giám đốc điều hành Binance.US Brian Shroder cho biết trong một tuyên bố.

Puerto Rico đã nổi tiếng là trung tâm tiền điện tử trong vài năm qua, với nhà đầu tư Brock Pierce đi đầu trong nỗ lực thu hút các doanh nhân đến hòn đảo hiện được biết đến với các chính sách thuế thân thiện với tiền điện tử.

Đầu tháng này, Binance.US đã huy động được hơn 200 triệu đô la với mức định giá 4,5 tỷ đô la trước tiền. Công ty cho biết chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Binance cũng đã nhận được giấy phép chuyển tiền ở Tây Virginia, Connecticut và Wyoming trong năm nay.

Binance.US hiện hoạt động tại 45 tiểu bang và bảy vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ thông qua giấy phép của riêng mình và giấy phép của các bên thứ ba, công ty cho biết thêm.

Theo Trung tâm tài nguyên hệ thống đăng ký & cấp phép đa bang (NMLS) trên toàn quốc, giấy phép chuyển tiền ở Puerto Rico là bắt buộc để “cung cấp dịch vụ hoặc tham gia vào các hoạt động trong đó nhận bất kỳ lệnh thanh toán nào, bao gồm nhưng không giới hạn đối với hối phiếu ngân hàng, séc, lệnh chuyển tiền cá nhân hoặc bất kỳ phương tiện chuyển tiền hoặc thanh toán nào khác, bao gồm cả những phương tiện được thực hiện bằng chuyển khoản điện tử, chuyển khoản, điện thoại hoặc bất kỳ phương tiện nào khác để được chuyển đến người thụ hưởng và những dịch vụ nào yêu cầu người chuyển tiền được xử lý, giao dịch hoặc được tiến hành để trả phí dịch vụ”.

  Microsoft kết hợp Astar Network trong nỗ lực thay đổi thế giới bằng công nghệ Web3

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất