Binance.US tăng 200 triệu đô la trong vòng hạt giống với mức định giá 4,5 tỷ đô la

Binance.US tăng 200 triệu đô la trong vòng hạt giống với mức định giá 4,5 tỷ đô la
  • Binance.US đã huy động được 200 triệu đô la trong vòng hạt giống của mình sau khi định giá 4,5 tỷ đô la
  • Đây là vòng gọi vốn đầu tiên cho Binance.US
  • Các nhà đầu tư bao gồm RRE Ventures, Foundation Capital, Original Capital, VanEck và Circle Ventures, trong số những người khác

Ra mắt vào năm 2019, Binance.US đã phát triển trở thành một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất ở Hoa Kỳ

Chi nhánh tại Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Binance, Binance US, đã huy động được 200 triệu đô la trong một vòng gọi vốn hạt giống với mức định giá trước tiền là 4,5 tỷ đô la.

Các nhà đầu tư đã tham gia vào vòng gọi vốn đầu tiên của Binance.US bao gồm RRE Ventures, Foundation Capital, Original Capital, VanEck và Circle Ventures, trong số những người khác.

Một công ty cho biết: ‘Binance.US có kế hoạch sử dụng số tiền thu được từ vòng tài trợ để nâng cao nền tảng giao dịch giao ngay, phát triển một bộ sản phẩm và dịch vụ mới sẽ được giới thiệu trong thời gian tới và đầu tư vào các sáng kiến ​​tiếp thị và giáo dục người tiêu dùng. đại diện trong một email tới Ethereum World News.

Giám đốc điều hành của Binance.US, Brian Shroder, chỉ ra thêm rằng sàn giao dịch đã đạt được nhiều bước tiến kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2019. Ông nói:

  Bandai Namco Nhật ra mắt trò chơi metaverse Gundam theo chủ đề robot khổng lồ

Trong vòng chưa đầy ba năm, Binance.US đã phát triển thành một doanh nghiệp có lợi nhuận, không chỉ là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất và có công nghệ tiên tiến nhất ở Hoa Kỳ mà còn trên thế giới.

Chúng tôi vui mừng kết thúc vòng tài trợ đầu tiên của mình. Việc tài trợ và định giá này xác nhận sức mạnh kinh doanh của Binance.US ngày nay, cũng như triển vọng tăng trưởng dài hạn của chúng tôi và sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục làm cho nền tảng giao dịch giao ngay của mình trở nên tốt nhất có thể trong khi triển khai một lộ trình sản phẩm đầy tham vọng.

Các mốc quan trọng gần đây của Binance.US

Tại thời điểm viết bài, Binance.US đã ra mắt ở hai tiểu bang mới: Connecticut và Louisiana. Điều này lần lượt nâng tổng số tiểu bang và vùng lãnh thổ có sẵn nền tảng này lên lần lượt là 45 và 8. Cũng trong năm nay, công ty cũng đã bảo đảm giấy phép chuyển tiền ở Tây Virginia và Wyoming.

Ngoài ra, Binance.US đang làm việc với các cơ quan quản lý ở các bang còn lại để đảm bảo các phê duyệt cung cấp dịch vụ của mình ở tất cả các bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ.

Theo: ethereumworldnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất