Trò chơi blockchain Aftermath Islands nhận cam kết 25 triệu đô la từ LDA Capital

Trò chơi blockchain Aftermath Islands nhận cam kết 25 triệu đô la từ LDA Capital

Aftermath Islands là một nền tảng thực tế ảo Web3 sắp ra mắt. LDA Capital, một tập đoàn đầu tư toàn cầu, đã cam kết đầu tư 25 triệu đô la thông qua việc mua các Mã thông báo Tiện ích Aftermaths Islands.

Khoản đầu tư dựa trên một số cột mốc nhất định mà Aftermatch Islands đạt được.

Trò chơi web3 Aftermaths Islands

Trong Aftermath Islands, bạn có thể chơi và sống trên các hòn đảo theo chủ đề, xây dựng cộng đồng và khám phá. Trò chơi có các lô đất Ảo độc đáo – bạn có quyền đối với nội dung nào sẽ được xuất bản trên đất của bạn.

Mỗi tài sản, chẳng hạn như Đất ảo (VL: Virtual Land), các tòa nhà hoặc các vật phẩm khác, là tài sản kỹ thuật số trong trò chơi mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu, bán, mua hoặc giao dịch. Tất cả điều này được cung cấp bởi blockchain và mọi tài sản là một mã thông báo không thể thay thế được.

David Lucatch, Giám đốc điều hành Aftermath Islands, tuyên bố rằng công ty đã chọn kiếm tiền dần dần thông qua việc bán mã thông báo tiện ích (Utility Token) thay vì tất cả cùng một lúc thông qua một thỏa thuận đầu tư mạo hiểm truyền thống.

  Dogelon Mars là gì và mua như thế nào?

Trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền của Aftermath Islands sẽ được phát hành trong tương lai. Khi nền tảng nhận được các khoản tiền này, lộ trình sản phẩm của nó sẽ được đẩy nhanh – nó bao gồm thế giới thực tế, bất động sản ảo và trò chơi P2E sắp tới.

Aftermath Islands được thiết lập để thay đổi cách chúng ta nhìn vào thế giới ảo. Thông thường, chúng ta thấy đồ họa có độ phân giải thấp quá 2000-ish. Công ty đang xây dựng thế giới ảo của mình trên Unreal Engine 5.

Metaverse sẽ có một liên lạc phi tập trung, nhưng để giữ cho các vấn đề quản lý ở mức tối thiểu, chúng sẽ sử dụng lối chơi tập trung để đảm bảo rằng tất cả người chơi trong metaverse đều là con người thực sự.

Hiện tại, Aftermath Islands có hơn 20.000 người theo dõi trên Twitter và 12.000 thành viên trên Discord.

Hãy xem chính David Lucatch mô tả metaverse là gì trong cuộc phỏng vấn này:

Vốn LDA Capital đầu tư vào trò chơi web3 Aftermaths Islands

“LDA Capital tự hào tham gia vào những tiến bộ mà Aftermath Islands mang lại cho thế giới ảo và trò chơi, điều này sẽ biến đổi cách người chơi tương tác và giao dịch với NFT có thể thu thập trong trò chơi” Warren Baker, Đối tác quản lý, LDA Capital cho biết.

  Ashley Cole và Roberto Carlos là đối tác của Trò chơi bóng đá kiếm tiền StarCard Sports Games

Trên blockchain WAX, nền tảng đang khởi chạy NFT mà sau đó bạn có thể đổi lấy đất ảo và các bộ sưu tập kỹ thuật số khác. Cuối cùng, những tài sản kỹ thuật số này sẽ có hỗ trợ đa chuỗi (multi-chain).

Aftermath Islands – Vùng đất ảo

Aftermath Islands mang đến cho người chơi cơ hội vui vẻ và thú vị để có được Vùng đất ảo (VL) của riêng mình. Mỗi loại Aftermath Island có các thuộc tính, quy tắc và cuộc phiêu lưu riêng.

  • Quần đảo theo chủ đề – các sự kiện, nhiệm vụ và lối chơi nhập vai được thiết kế xoay quanh các chủ đề riêng lẻ như văn hóa rồng, chiến đấu thời trung cổ và chiến tranh ngoài hành tinh.
  • Quần đảo cộng đồng – người chơi có thể tham gia vào các hoạt động nhóm, bang hội, câu lạc bộ hoặc đi phiêu lưu một mình.
  • Đảo bất động sản – Sở hữu một phần lớn của một hòn đảo nhỏ giới hạn cho vài chục người chơi

Theo Aftermath Islands, nền tảng beta của nó sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2022.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất