Bộ sưu tập NFT ‘Game of Thrones’ phát hành thông qua Funko Digital Pop!

Bộ sưu tập NFT 'Game of Thrones' phát hành thông qua Funko Digital Pop!

Chương trình truyền hình có chủ đề giả tưởng hoành tráng này trên mạng truyền hình HBO của Mỹ có thể đã quen thuộc với bạn. NFT series “Game of Thrones” sẽ có sẵn để mua trên nền tảng NFT đối tác của Funko là Droppp bắt đầu từ ngày 4 tháng 10 lúc 11 giờ sáng theo giờ PT / 2 giờ chiều theo giờ ET.

Bộ sưu tập này bao gồm Arya Stark, The Hound, Jon Snow, Jaqen H’ghar, Daenerys Targaryen và Jamie Lannister.

Một ‘Gói tiêu chuẩn’ gồm năm nhân vật (năm Digital Pop!) Sẽ có giá 9,99 đô la, trong khi ‘Gói cao cấp’ gồm 15 hình nhân vật (15 Digital Pop!) Sẽ có giá 29,99 đô la.

Ở lần mở bán đầu tiên, mỗi gói sẽ chỉ có 31.250 chiếc, nâng tổng số NFT hiện có lên 625.000. Mỗi Digital Pop NFT có thể được đổi lấy một bộ sưu tập NFT ngoài đời thực phiên bản giới hạn.

Phim truyền hình Mỹ gần đây đang tiến bộ đều đặn trong lĩnh vực NFT!

Để cùng nhau phát triển các đồ tạo tác kỹ thuật số và NFT của loạt phim truyền hình nổi tiếng “The Walking Dead”, Orange Comet và mạng truyền hình AMC đã công bố mối quan hệ của họ vào đầu năm nay. Chiếc mô tô huyền thoại của Darryl Dixon là tâm điểm trong bộ sưu tập NFT mới nhất của hãng.

  Mã NFT cờ Ukraine được bán với giá 2.258 ETH

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất