Bitcoin giảm 44% kể từ Ngày Quốc khánh Hoa Kỳ năm ngoái; Điều gì tiếp theo cho BTC?

Bitcoin giảm 44% kể từ Ngày Quốc khánh Hoa Kỳ năm ngoái; Điều gì tiếp theo cho BTC?

Giá Bitcoin (BTC) tiếp tục giao dịch dưới 20.000 đô la, giảm xuống mức thấp hàng năm mới trong khi khiến toàn bộ thị trường tiền điện tử tiếp tục giảm.

Vào thứ Hai, ngày 4 tháng 7, tiền điện tử hàng đầu đã giữ vị trí của nó trên 19.000 đô la một chút sau khi vẫn được củng cố trong bảy ngày qua. Vào thời điểm báo chí, tài sản đang giao dịch ở mức 19.600 đô la với mức tăng nhẹ hơn 3% trong 24 giờ.

Giá hiện tại của Bitcoin là cái bóng của hiệu suất tiền điện tử trong năm qua. Đáng chú ý, kể từ ngày độc lập cuối cùng vào ngày 4 tháng 7 năm 2021, Bitcoin được giao dịch ở mức 35.287 đô la, giảm khoảng 44% so với giá hiện tại.

Biểu đồ giá Bitcoin một năm
Biểu đồ giá Bitcoin một năm. Nguồn: CoinMarketCap

Điều gì tiếp theo cho Bitcoin

Thị trường tiền điện tử hiện đang tập trung vào hành động giá tiếp theo của Bitcoin, đặc biệt là với việc giao dịch tài sản dưới mức trung bình động 200 tuần. Đáng chú ý, các trường hợp giao dịch tài sản dưới mức này trước đây đã đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn giảm trước khi kích hoạt một đợt tăng.

Theo chuyên gia giao dịch tiền điện tử, Michaël van de Poppe, với các điều kiện thị trường, việc xác định liệu Bitcoin có chạm đáy hay không là điều gần như không thể nhưng các chỉ số kỹ thuật cho thấy vị trí đang ở gần góc.

  BIP là gì? Đề xuất cải tiến Bitcoin Improvement Proposal

Chuyên gia giao dịch lưu ý rằng tâm lý xung quanh Bitcoin là lạc quan, đặc biệt là với tiềm năng được áp dụng trên diện rộng và khả năng lạm phát chậm lại.

Poppe lưu ý rằng nếu Bitcoin quay trở lại khoảng 12.000 đô la hoặc 13.000 đô la, thì đó sẽ là mức cuối cùng cho việc tạo đáy của tài sản. Tuy nhiên, ông đã loại trừ khả năng tài sản giảm xuống mức 10.000 đô la nhưng cảnh báo rằng điều quan trọng là Bitcoin phải duy trì giá trị của nó trên 16.000 đô la để tránh tiếp tục đà giảm.

Tiềm năng tăng giá của Bitcoin

Hơn nữa, Poppe nhấn mạnh rằng để Bitcoin tăng giá, điều quan trọng là phải vượt qua mức 20.200 đô la vì nó có khả năng sẽ quét tất cả các mức cao gần đây và tiếp tục lên mức 21.000 đô la. Nhìn chung, nhà phân tích thị trường tin rằng triển vọng của Bitcoin dựa vào việc đánh bại mức.

Nếu BTC vượt lên trên 21.000 đô la, việc chạy về hướng 29.000 đô la có vẻ như sẽ diễn ra trong đó, BTC có thể vượt lên trên MA 200 tuần và điều đó dẫn đến việc BTC có thể kiểm tra lại MA 200 tuần và sau đó tiếp tục đi lên” ông nói.

Cuối cùng, vào tháng 6, Bitcoin đã trải qua một đợt sụt giảm mạnh được đặc trưng bởi một đà giảm giá. Do đó, biến động giá khiến Bitcoin ghi nhận quý tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, mất giá hơn 56%.

  PayPal tham gia sâu hơn vào tiền điện tử

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất