Bộ sưu tập NFT ‘The Breezyverse’ của ca sĩ Chris Brown không được người hâm mộ quan tâm

Bộ sưu tập NFT 'The Breezyverse' của ca sĩ Chris Brown không được người hâm mộ quan tâm

Bộ sưu tập NFT với 10.000 NFT đã được người hâm mộ và những người đam mê NFT đón nhận một cách lạnh lùng với giá sàn giảm xuống còn 0,07 ETH tính đến thời điểm hiện tại.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ, bộ sưu tập NFT của Chris Brown ‘Breezyverse’ được tung ra cách đây một tháng vẫn chưa bán được và tốt, có vẻ như không ai nói ‘Gimme đó’ với họ!

Breezyverse, là một bộ sưu tập 10.000 NFT, có một đặc điểm hơi đặc biệt. Đặc điểm cơ bản đó là hình ảnh động của Chris Brown đứng như một siêu anh hùng trên ‘đỉnh’ của một tòa nhà, nhưng mỗi tòa nhà cũng có một đặc điểm khác nhau.

Nhưng điều ‘Iffy’ là ở thời điểm mà NFT của người nổi tiếng đã thay thế ‘chữ ký’ và ‘ảnh tự chụp’, thì NFT của anh ấy đã trở nên lạnh lùng! Bởi vì chỉ có 809 chiếc Breezyverse NFT được đúc, kể từ khi ra mắt vào ngày 1 tháng 7.

Ngoài ra, bộ sưu tập ban đầu được đúc ở mức 0,185 ETH. Và hiện tại, giá sàn tiếp tục giảm và ở mức 0,07 ETH trên OpenSea tính đến thời điểm viết bài này.

Nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là làm thế nào mà bộ sưu tập NFT lại được định giá cao đến vậy tạo ấn tượng rằng Chris Brown và nhóm phát triển của bộ sưu tập Breezyverse thực sự có ‘No Guidance’!!

  Alex Atallah Người đồng sáng lập OpenSea sẽ rời công ty vào cuối tháng 7

Thông thường, các bộ sưu tập NFT được tung ra với giá chỉ dưới 0,1 Ether, nhưng kể từ khi thị trường sụp đổ, giá trị của Ethereum đã giảm 67% trong năm nay.

Người sưu tập Breezyverse NFT sẽ được hưởng các tiện ích như vé VIP buổi hòa nhạc, sự kiện tiếp tân và gặp gỡ với Chris. Mặc dù vậy, người ta không thể bỏ lỡ một thực tế rằng thị trường NFT đặc biệt là một nơi để thu ‘lợi nhuận’ hơn là chỉ đơn giản là nhận được vé xem hòa nhạc hoặc các tiện ích khác.

Một lý do khác khiến bộ sưu tập NFT bị đón nhận một cách lạnh lùng là sự sụp đổ và sụp đổ của thị trường tiền điện tử trong những tháng gần đây.

Nhóm Breezyverse giải thích, “Khi thị trường đang hoạt động, chúng tôi biết rằng bộ sưu tập này sẽ là một đợt chào bán chậm và ổn định. Khán giả Chris Brown tập trung vào phần giới thiệu về một dự án cộng đồng câu lạc bộ người hâm mộ dài hạn sử dụng không gian kỹ thuật số để theo dõi quyền sở hữu”.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất