Ứng dụng AMC chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử như Dogecoin, Shiba Inu

Ứng dụng AMC chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử như Dogecoin, Shiba Inu

Logo của AMC Theatre treo phía trên một trong những rạp chiếu phim của công ty bị đóng cửa bởi coronavirus COVID-19 vào ngày 04/12/2020 tại Rosemont, Illinois.

Ứng dụng của AMC dành cho điện thoại thông minh bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, bao gồm DogecoinShiba Inu, đối với những khách hàng mua vé xem phim từ thiết bị di động của họ.

AMC và tiền điện tử

Điều đáng chú ý là chuỗi rạp chiếu phim, AMC, đã chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử khác nhau để mua vé trong vài tháng. Công ty bắt đầu cho phép khách hàng thanh toán bằng tài sản ảo như Bitcoin từ ngày 13 tháng 11 năm 2021, theo một tin bài của CoinTelegraph.

Mặc dù vậy, ứng dụng di động của chuỗi rạp chiếu phim đã bị bỏ lại mà không có bất kỳ tùy chọn nào để thanh toán bằng tiền điện tử, chẳng hạn như mã thông báo meme Dogecoin cho đến ngày hôm nay.

Ứng dụng AMC hiện chấp nhận tiền điện tử

Bản thân Giám đốc điều hành của AMC, Adam Aron, đã thông báo rằng ứng dụng di động của các rạp chiếu ở Hoa Kỳ, có một bản cập nhật mới, trong đó các khoản thanh toán bằng tiền điện tử hiện đang được hoan nghênh.

Ông chủ của AMC đã giữ lời hứa trước đây của mình rằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử cũng sẽ được hỗ trợ trong ứng dụng điện thoại thông minh của mình.

  Cricket NFT được Ronaldo hậu thuẫn để huy động 100 triệu đô la

Aron đã xác nhận trong tài khoản Twitter chính thức của mình rằng ứng dụng di động AMC “hiện chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng DogeCoin, Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác”. Giám đốc điều hành nói thêm rằng nó đã có thể thực hiện được thông qua việc tích hợp Bitpay.

Theo một báo cáo gần đây của The Verge, các tùy chọn tiền điện tử không giới hạn ở Dogecoin và Shiba Inu. Trên thực tế, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitpay cũng hỗ trợ các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như Ethereum và Bitcoin, trong số những loại khác.

Điều đáng chú ý là AMC tuyên bố rằng các khoản thanh toán tiền điện tử trên ứng dụng khách web của họ gần như chiếm 14% tổng số giao dịch mua vé xem phim của họ, theo báo cáo mới nhất của Engadget.

Giờ đây, ngay cả những người dùng di động chọn cài đặt ứng dụng của nó trên điện thoại thông minh của họ cũng có thể bắt đầu sử dụng các mã thông báo tiền điện tử mà họ đã giữ trong một thời gian.

  Liên minh toàn vẹn thị trường tiền điện tử công bố thêm thành viên

Ứng dụng AMC: Apple Pay, Google Pay, Paypal

Trên hết, ứng dụng AMC cũng phục vụ cho những người dùng vẫn thích thanh toán vé xem phim bằng thẻ tín dụng của họ.

Nhưng nếu bạn không muốn đi theo cách cũ, có nhiều dịch vụ thanh toán kỹ thuật số và các tùy chọn mã thông báo tiền điện tử để bạn lựa chọn.

Ngoài tùy chọn tiền điện tử mới, Giám đốc điều hành AMC cũng đã thông báo trong tweet gần đây của mình rằng ứng dụng di động AMC cũng đang chấp nhận các khoản thanh toán kỹ thuật số khác, bao gồm Paypal, Apple Pay và Google Pay.

Theo: techtimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất