Mã NFT cờ Ukraine được bán với giá 2.258 ETH

Mã NFT cờ Ukraine được bán với giá 2.258 ETHER

Giao dịch bán do UkraineDAO tổ chức là khoản đóng góp tiền điện tử dựa trên NFT lớn nhất cho người dân Ukraine cho đến nay.

Một mã thông báo không thể thay thế (NFT) của lá cờ Ukraine được bán với giá 2.258 ETH (khoảng 6,75 triệu đô la) vào thứ Tư, với số tiền thu được sẽ được gửi đến Come Back Alive, một tổ chức quyên góp vật tư cho dân thường và quân nhân Ukraine.

Việc mua bán được tổ chức bởi UkraineDAO, một nỗ lực gây quỹ cộng đồng do tập thể nghệ thuật Nga Pussy Riot và studio mã thông báo không thể thay thế Trippy Labs đứng đầu để hỗ trợ cuộc chiến chống lại Nga của Ukraine.

Giá thầu chiến thắng cho cờ NFT được đặt thay mặt cho nhóm 3.271 nhà tài trợ thông qua một dịch vụ có tên PartyBid, nơi tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) về cơ bản có thể mua NFT từ chính nó thông qua các khoản đóng góp từ các thành viên của nó.

UkraineDAO cho biết họ sẽ phát hành số lượng mã thông báo LOVE của mình vào các ví đã đóng góp vào việc bán hàng, tỷ lệ với số ether mà họ đã quyên góp.

  Ukraine ra mắt trang web quyên góp tiền điện tử

DAO cho biết các mã thông báo của nó sẽ “không có tiện ích cũng như giá trị, nhưng là một minh chứng tuyệt đẹp và lời nhắc nhở về sự đóng góp của bạn cho một mục đích cao cả”, theo trang web của nó .

Việc bán NFT giá trị cao chỉ là ví dụ mới nhất về việc tiền điện tử được sử dụng để hỗ trợ tài chính cho chính phủ Ukraine trong những ngày gần đây.

Chính phủ của đất nước đã nhận được hơn 40 triệu đô la quyên góp tiền điện tử kể từ khi tweet địa chỉ ether (ETH) và bitcoin (BTC) vào ngày 26 tháng 2, với các khoản quyên góp dựa trên NFT đóng góp khoảng 7 triệu đô la vào tổng số đó.

Một CryptoPunk hiếm hoi đã được gửi đến ví Ethereum của đất nước vào ngày 1 tháng 3 và các nhà sáng lập blockchain khác đã gấp rút đưa mạng của họ vào màn hình đầu tiên .

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất