Ripple đầu tư vào nền tảng NFT Mua trước Trả sau Supermojo

Ripple đầu tư vào nền tảng NFT Mua trước Trả sau Supermojo

Công ty thanh toán Ripple đã đầu tư vào nền tảng tài trợ mã thông báo NFT Supermojo, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Bitcoinist. Nền tảng hoạt động dưới hình thức tài trợ điểm bán hàng sáng tạo nhằm mục đích làm cho các tài sản kỹ thuật số này dễ tiếp cận hơn “cho làn sóng người dùng tiếp theo”.

Supermojo gần đây đã hoàn thành một vòng hạt giống do những người chơi lớn trong ngành tiền điện tử dẫn đầu, chẳng hạn như BH Digital, DRW Venture Capital, Intersection Growth Partners và Neuberger Berman. Nền tảng này cũng nhận thấy sự tham gia của những cái tên có liên quan như Gemini, Arca, Arrington Capital, Circle Ventures và Ripple.

Thị trường NFT được đồng sáng lập bởi hai cựu giám đốc điều hành Ripple là Amir Sarhangi, Giám đốc điều hành tại Supermojo và Craig DeWitt, Trưởng bộ phận Sản phẩm và Kỹ thuật của nền tảng. Theo thông cáo báo chí, nền tảng tài trợ NFT sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm mua hàng NFT “được cải thiện”.

Ngoài ra, người dùng sẽ có thể tiếp cận tính thanh khoản sau bán “được cải thiện” bằng cách cho vay tài sản của họ. Theo bản phát hành, Supermojo được tạo ra với mục tiêu cuối cùng là làm cho NFT có thể truy cập được thông qua thanh toán linh hoạt và cung cấp cho người dùng các tùy chọn thanh khoản độc đáo.

  Đánh giá Trò chơi Metaverse Plant Vs. Undead

Sarhangi đã nói như sau về tầm nhìn của họ đối với Supermojo và mô hình tài chính của nó:

Thị trường NFT cần chào đón người dùng mới để tiếp tục mở rộng quy mô. Các thị trường và mặt tiền của NFT vẫn chưa cung cấp các phương thức thanh toán mà hầu hết mọi người quen thuộc khi mua hàng trực tuyến. Trải nghiệm ‘Mua ngay, Thanh toán sau’ rất quan trọng đối với trải nghiệm thanh toán tuyệt vời.

Supermojo đang tập trung vào việc có được các mối quan hệ đối tác mới và vòng hạt giống gần đây của họ dường như là một bước đi theo hướng đó. Sarhangi nói thêm:

Nhóm của chúng tôi tại Supermojo cam kết cung cấp trải nghiệm mua, cấp vốn và lưu ký NFT liền mạch, trực quan và dễ tiếp cận hơn cho làn sóng người dùng NFT tiếp theo, từ thanh toán đến bán lại. Chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu hoạt động cùng với đội ngũ và đối tác vô cùng tài năng của mình để mang đến trải nghiệm NFT dễ dàng cho làn sóng người dùng tiếp theo.

Ripple và Supermojo Hỗ trợ Làn sóng tiếp theo của các nhà đầu tư NFT

Nền tảng tài chính NFT do Ripple hậu thuẫn đang đặt cược vào tiềm năng của lĩnh vực này để mở rộng và có thêm nền tảng trong những năm tới. Giám đốc Sản phẩm và Kỹ thuật của Supermojo tuyên bố tài sản kỹ thuật số cuối cùng sẽ trở thành “thị trường lớn nhất trên thế giới”.

  Ripple là gì? Ví Ripple tốt nhất

Do đó, tại sao họ lại tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng và khả năng tiếp cận “đặc biệt là những người không có chuyên môn về tiền điện tử”, DeWitt nói. Supermojo có một nền tảng thanh toán và cho vay sẽ quen thuộc với những người dùng có ít chuyên môn kỹ thuật và kiến ​​thức về tiền điện tử.

Andrew Steinwold, đối tác quản lý của Sfermion, một trong những nhà đầu tư của Supermojo cho biết:

Có sự thèm muốn đáng kể đối với mô hình Mua ngay, Trả tiền sau được nhúng cho NFT, điều này làm cho Supermojo được định vị độc đáo để thúc đẩy sự phát triển tiếp theo của hệ sinh thái này. Loại đổi mới này là rất quan trọng đối với sự phát triển bền vững của không gian và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Supermojo và đội ngũ quản lý mạnh mẽ của nó gồm các nhà điều hành có kinh nghiệm và tầm nhìn xa để cung cấp một sản phẩm rất cần thiết.

Xu hướng giảm của XRP trên biểu đồ nến 4 giờ
Xu hướng giảm của XRP trên biểu đồ nến 4 giờ. Nguồn: XRPUSD Tradingview

Tại thời điểm viết bài, giá của XRP giao dịch ở mức 0,3 đô la với lợi nhuận 1% trong 24 giờ qua.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất