Thương hiệu mỹ phẩm Sephora tổ chức sự kiện ‘Sephoria’ hàng năm trong metaverse

Thương hiệu mỹ phẩm Sephora tổ chức sự kiện 'Sephoria' hàng năm trong metaverse

Sephora, một công ty của Pháp chuyên về các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân, gần đây đã tổ chức sự kiện “Sephoria” hàng năm trong metaverse. Sự kiện được tổ chức vào ngày 18 tháng 9. Trong khoảng thời gian bốn giờ, người dùng có thể tham dự các lớp học cao cấp, thư giãn trong phòng chờ ảo và xem video từ những người sáng lập công ty.

Dưới đây là tất cả các chi tiết.

  • Sephoria có bảy phòng ảo, tất cả đều được mô phỏng theo các khu vực của một ngôi nhà
  • Trong sự kiện, người dùng có thể nhận quà tặng NFT miễn phí
  • Ca sĩ Gwen Stefani đã xuất hiện thông qua video để quảng cáo thương hiệu trang điểm của mình
  • Tính năng phổ biến nhất của metaverse là phát trực tiếp và video được quay trước.

Để đi kèm với chương trình phát sóng và video quay trước, các nhân viên của Sephora đã có một cuộc trò chuyện trực tiếp. Họ đã trả lời các câu hỏi và giao tiếp với người dùng, đồng thời thêm ngữ cảnh vào nội dung trong video. Tổng cộng có 16.000 người đã tham dự sự kiện này, tăng so với 5.000 người của năm trước. Sephoria là một sự kiện trực tiếp trước khi đại dịch COVID-19 xảy ra vào năm 2020.

Sephora đã thêm NFT vào sự kiện năm nay, cho phép người tham dự đúc NFT trên chuỗi khối Polygon. Theo các nguồn tin, người dùng đã tạo 8.000 ví kỹ thuật số và nhận được khoảng 6.500 NFT. Sự kiện này cũng có POAP kỹ thuật số, viết tắt của Proof of Attendance Protocol. POAP thường tương tự như các vật lưu niệm hoặc kỷ vật mà người dùng có thể lưu trữ trong ví kỹ thuật số để ghi nhớ các sự kiện.

  Trò chơi NFT Dogami ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 14 tháng 9

Jess Stacey, phó chủ tịch phụ trách truyền thông đối ngoại của Sephora, tuyên bố rằng sự kiện năm 2023 có thể sẽ là sự kết hợp giữa các buổi biểu diễn trực tiếp và ảo. Mục đích của thương hiệu là cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt để quyết định điều gì là tốt nhất cho họ và một sự kiện kết hợp có ý nghĩa.

Các công ty làm đẹp tham gia vào Web3

Mặc dù các sản phẩm làm đẹp giống như Web3 có thể trông kỳ lạ, nhưng một số công ty đã phát triển mạnh trong ngành công nghiệp mới này. Dưới đây là ba câu chuyện về các công ty hoặc sản phẩm làm đẹp và sự lặp lại tiếp theo của Internet.

Ban đầu, có Fenty Beauty. Sáu tháng trước, công ty làm đẹp của Rihanna đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu Web3 với USPTO. Các nhãn hiệu này bao quanh “hàng hóa ảo có thể tải xuống” trong metaverse. Một số ví dụ được đề cập là phụ kiện tóc, chương trình chăm sóc da và nước hoa.

Sau đó, có Gucci. Công ty thời trang gần đây đã mời Miley Cyrus trở thành khách mời ban đầu của “Gucci Town” trong siêu thị Roblox. Nó đã làm điều này để quảng cáo một loại nước hoa mới có tên ‘Gucci Flora’, mang lại cảm hứng cho một trải nghiệm đắm chìm tại Thị trấn Gucci trong thời gian kích hoạt.

  Dự án Metaverse GensoKishi Online tổ chức phiên đấu giá NFT lần thứ 2

Cuối cùng là sự hợp tác giữa DS & Durga và FVCKRENDER. Cả hai đã hợp tác để phát hành một loạt NFT kết hợp hương thơm thế giới thực với các tiện ích trong metaverse. Bằng cách mua NFT, người dùng có thể nhận được một chai nước hoa đời thực và các lợi ích khác.

Việc Sephora lưu trữ “Sephoria” trong metaverse là tin tức quan trọng vì nó cho thấy rằng nhiều công ty đang truy cập metaverse.

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất