Bưu chính Romania kỷ niệm 160 năm với sự ra mắt Bộ sưu tập NFT

Bưu chính Romania kỷ niệm 160 năm với sự ra mắt Bộ sưu tập NFT

Bưu chính Romania, dịch vụ bưu chính nhà nước của Romania, đã thông báo rằng họ sẽ đánh dấu kỷ niệm 160 năm thành lập với một bộ sưu tập NFT. Các NFT này sẽ ở dạng tem kỹ thuật số và sẽ đánh dấu lần đầu tiên một cơ quan nhà nước trong nước khởi động một dự án NFT.

Bộ sưu tập NFT của Romania

Dự án sẽ có tổng cộng 160 NFT, trong đó 10 chiếc sẽ được bán đấu giá tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Romania với giá khởi điểm mỗi chiếc là 160 euro. Số tiền thu được từ cuộc đấu giá này sẽ được sử dụng để mang lại lợi ích cho Tổ chức Nhà tế bần Casa Speranței và những bệnh nhân mà tổ chức này phục vụ.

Người ta đã giải thích rằng trong khi bộ sưu tập này được phát hành vì giá trị tình cảm để kỷ niệm ngày thành lập Bưu điện, nó cũng thể hiện một cơ hội đầu tư cho người dân.

“Chúng tôi đang nói về một loạt 160 NFT giới hạn, tượng trưng cho thời đại của Bưu chính Romania, các sáng tạo đồ họa ảo với giá trị thị trường được cho là sẽ tăng lên” tuyên bố chính thức cho biết.

Bộ sưu tập sắp ra mắt này có thể sẽ tăng cường khả năng hiển thị của các NFT trong nước, cũng như khiến người tiêu dùng yêu mến chúng hơn khi thấy chúng có sự hậu thuẫn của chính phủ. Đây cũng là một ví dụ tuyệt vời về việc NFT được sử dụng vì một mục đích tốt, cả để kỷ niệm ngày đăng bài và để gây quỹ cho một trại tế bần.

  Murder of Crows là một bộ sưu tập NFT mới và thú vị của youtuber 'Crypto Crow'

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Romania vào ngành công nghiệp NFT, vì Viện Nghiên cứu và Phát triển Tin học Quốc gia (ICI) của Romania đã công bố một chương trình quốc gia mới vào đầu năm nay, sử dụng công nghệ blockchain và NFT để truy cập, chuyển và lưu trữ tài liệu chính thức về công dân.

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất