Murder of Crows là một bộ sưu tập NFT mới và thú vị của youtuber ‘Crypto Crow’

Murder of Crows là một bộ sưu tập NFT mới và thú vị của youtuber 'Crypto Crow'

Murder of Crows là một bộ sưu tập NFT 10.000 mảnh trên Cardano Blockchain. Đây là dự án mới nhất từ ​​Youtuber nổi tiếng, Crypto Crow, người có 135.000 người đăng ký trên nền tảng. Mỗi NFT mô tả phản ứng của một con quạ đối với các giai đoạn khác nhau trong thị trường tiền điện tử.

Murder of Crows được tạo ra bởi Youtuber tiền điện tử, Crypto Crow.

Về Bộ sưu tập NFT Murder of Crows

Murder of Crows ra mắt vào tháng 8 năm 2022 trên chuỗi khối Cardano. Trong 24 giờ đầu tiên ra mắt, hơn 20% NFT đã được bán. Đừng hoảng sợ! Tại thời điểm viết bài, vẫn còn một vài NFT.

Tên bộ sưu tập NFT giống với cộng đồng Telegram lâu đời của anh ấy. Nói tóm lại, các mã thông báo sẽ hoạt động như chìa khóa cho metaverse của Crows và nền tảng truyền thông xã hội sắp tới của anh ấy.

Người nắm giữ NFT Murder of Crows sẽ có quyền truy cập vào các khu vực riêng tư trong metaverse của riêng anh ta. Hơn nữa, họ sẽ nhận được quyền truy cập đầu tiên vào nền tảng mạng xã hội. Về khả năng, những người nắm giữ cũng có thể trở thành người thử nghiệm beta. Điều này sẽ cho phép các chủ sở hữu MOC trở thành những người đầu tiên nhận được lợi ích độc quyền trước phần còn lại của thế giới.

Mỗi NFT 'Murder of Crows' mô tả một con quạ
Mỗi NFT ‘Murder of Crows’ mô tả một con quạ

Điều quan trọng cần lưu ý là Crow không hứa hẹn bất kỳ sự giàu có hay phần thưởng nào cho những người mua Murder of Crows. Tuy nhiên, anh ấy hứa sẽ duy trì cộng đồng. Hơn nữa, anh ấy hứa hẹn sẽ tích hợp các trường hợp sử dụng mới khi chúng có sẵn. Trong khi đó, anh ấy sẽ lôi kéo cộng đồng tham gia vào việc tạo ra những ý tưởng mới.

  Bản cập nhật Vasil Hard Fork của Cardano lại bị trì hoãn

Mỗi NFT ‘Murder of Crows’ mô tả một con quạ phản ứng với các giai đoạn của thị trường tiền điện tử.

Crypto Crow là ai?

Crypto Crow, hay Jason Appleton, là một Youtuber tiền điện tử, người đăng nội dung giáo dục trên nền tảng xoay quanh chủ đề về tiền điện tử, thường là Cardano, cho 135.000 người đăng ký YouTube và 44.000 người theo dõi trên Twitter.

Với kinh nghiệm trong không gian blockchain từ năm 2017, nhiều người coi anh ấy là một ‘OG’. Anh ấy là một trong những người đầu tiên trên YouTube đưa ra nội dung nhất quán liên quan đến Cardano, ngay cả khi nó không quá phổ biến.

Tại sao Crypro Crow lại tung ra NFT Murder of Crows?

Nhiều người đăng ký của anh ấy nói rằng anh ấy nên khởi chạy tiền điện tử của riêng mình. Anh ấy không cảm thấy rằng nó sẽ đáng giá, và nó sẽ là “một đồng xu meme khác”. Tuy nhiên, Murder of Crows NFT là một dự án mà anh ấy tự hào khi khởi động.

Crow hiện đang hoàn thành nhiều dự án kinh doanh. Từ việc trở thành đại sứ với nền tảng Metaverse, Cornucopias, đến việc mua các vùng đất Mythical và các vùng đất khác cho các kế hoạch trong tương lai. Và cuối cùng, phát triển một nền tảng mạng xã hội mới trên chuỗi khối Cardano.

Để tìm hiểu thêm về Crypto Crow, người sáng lập Murder of Crows, bạn có thể đăng ký kênh YouTube Crypto Crow. Hoặc, bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter Crypto Crow.

  Chip khai thác Bitcoin của Intel chỉ mạnh bằng một nửa của Bitmain, theo thông số kỹ thuật

Hãy nhớ truy cập trang web Murder Of Crows để tìm hiểu thêm thông tin. Ngoài ra, hãy tham gia Discord Crypto Crow của họ để cập nhật những tin tức mới nhất của họ.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất