Thương hiệu làm đẹp Bakeup đang phát hành Filter AR & NFT trang điểm

Thương hiệu làm đẹp Bakeup đang phát hành Filter AR & NFT trang điểm

Vẻ đẹp không còn giới hạn trong lĩnh vực vật chất mà thôi. Với sự phát triển của metaverse, việc có một nhân vật ảo tuyệt đẹp cũng quan trọng không kém gì ngoại hình ngoài đời thực. Đó là lý do tại sao thương hiệu làm đẹp ảo Bakeup đang mang đến sự đổi mới cho ngành công nghiệp làm đẹp thông qua trang điểm mắt phiên bản giới hạn, đột phá được mệnh danh là ‘Trang điểm mắt Disco Veiler’.

Trang điểm kỹ thuật số độc đáo sẽ có dạng NFT, bộ lọc thực tế tăng cường (Filter AR) và một sản phẩm vật lý. Nó đã được tạo ra với sự hợp tác của nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Jo Baker và nghệ sĩ thu âm Grace Gaustad, những người luôn mong muốn vượt qua ranh giới của sự thể hiện bản thân và sự sáng tạo cá nhân.

Công ty tin rằng “đã đến lúc phá vỡ các quy tắc trang điểm của bạn” và tô điểm cho con người ảo của bạn bằng những màu sắc đậm, họa tiết vui nhộn và hình dạng kỳ dị. Bộ sưu tập ‘Disco Veiler Eye Adornment’ sẽ được phát hành vào cuối năm nay, với một số cách đeo khác nhau.

Phiên bản NFT sẽ đi kèm với lớp nền dạng lưới tôn da và mặt nạ trong suốt được phủ bằng thạch sáng bóng, trong khi sản phẩm vật lý sẽ có lớp nền dạng lưới màu đen. Bộ lọc thực tế tăng cường sẽ không sử dụng lưới mà thay vào đó là mặt nạ rhinestone nổi.

  Trò chơi kiếm tiền NFT SharkRace chuẩn bị ra mắt vào tháng 5

Các NFT sẽ chỉ có sẵn cho các thành viên của cộng đồng hình đại diện Người thể thay thế (NFP: Non-Fungible People), được tạo ra dành riêng cho phụ nữ bởi Daz 3D. Trang điểm kỹ thuật số là cốt lõi của cộng đồng và phụ nữ có thể thu thập và kinh doanh các thiết kế làm đẹp ảo mới nhất.

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất