Cardano thêm gần 100.000 ví vào mạng khi sắp ra mắt bộ chuyển đổi ERC-20

Cardano thêm gần 100.000 ví vào mạng khi sắp ra mắt bộ chuyển đổi ERC-20

Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể so với năm trước, thể hiện qua sự gia tăng số lượng ví chứa đồng tiền bản địa của mạng, ADA, trong cùng thời kỳ.

Sau khi đạt mốc 3 triệu tổng số chủ sở hữu ví ADA vào năm 2022, tiền điện tử này đã kết thúc thêm hơn 450.000 ví vào mạng của nó vào quý 1 năm 2022, khoảng 5.000 ví mỗi ngày.

Đáng chú ý, trong tháng trước, Cardano đã thêm gần 100.000 ví vào mạng của mình khi con số tiếp tục tăng. Thật vậy, vào ngày 17 tháng 3 ADA có 3.159.444 ví, tăng thêm tổng cộng 93.630 ví từ ngày 17 tháng 4 khi con số đứng ở mức 3.253.074, theo thống kê từ Cardano Blockchain Insights.

Khởi chạy Bộ chuyển đổi ERC-20

Đặc biệt, sự gia tăng số lượng ví trong tháng trước trùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của mạng lưới. Cardano ERC-20 Converter sẽ xuất hiện trực tuyến trên Mainnet vào ngày 18 tháng 4 năm 2022 và đó là một vấn đề khá lớn.

Để “mở rộng nhiều trường hợp sử dụng cho các nhà phát triển ứng dụng và doanh nghiệp”, Cardano sẽ “hỗ trợ việc di chuyển mã thông báo ERC20 sang nền tảng của nó”.

Đầu ra đầu vào (IOHK), công ty đứng sau Cardano cho biết thêm:

“Bộ chuyển đổi ERC20 – một công cụ do IO Global phát triển – giải quyết những nhu cầu này, mang lại cơ hội mở rộng về việc triển khai các giải pháp trên Cardano bằng cách sử dụng mã thông báo dựa trên Ethereum”.

  Qatar khám phá các ngân hàng kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương

Với sự ra đời của công cụ chuyển đổi ERC-20, các mã thông báo ERC-20 từ chuỗi khối Ethereum giờ đây có thể dễ dàng chuyển sang chuỗi khối Cardano để sử dụng. Sự ra đời của bộ chuyển đổi ERC-20 dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự phát triển hơn nữa trong cộng đồng ADA và cũng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy các dịch vụ DeFi trên Cardano.

Sau khi triển khai hard fork Alonzo, cho phép hỗ trợ các hợp đồng thông minh Plutus, người ta hy vọng rằng chủ sở hữu mã thông báo Ethereum được hỗ trợ sẽ có thể chuyển mã thông báo của họ ra khỏi mạng Ethereum và tận dụng khả năng giao dịch tăng lên của Cardano và phí thấp hơn, đồng thời được hưởng lợi từ bảo mật nâng cao, chi phí thấp hơn và khả năng tương tác trên Cardano.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất