Cầu nối bảo mật Aztec Connect chính thức hoạt động trên Mainnet

Cầu nối bảo mật Aztec Connect chính thức hoạt động trên Mainnet

Cầu nối bảo mật Aztec Connect, một phần quan trọng của hệ sinh thái Aztec Network, đã chính thức được phát sóng vào ngày 7/7.

Aztec Connect là một giải pháp cầu nối cho phép các giao dịch DeFi diễn ra dưới một lớp bảo mật và ẩn danh. Thông báo triển khai mainnet này cũng đã được đăng trên Twitter chính thức của Mạng Aztec.

Giám đốc phát triển Jonathan Wu cho biết:

“Tôi nghĩ về Aztec Connect như một VPN [mạng riêng ảo] cho Ethereum. Bất cứ điều gì bạn có thể làm trên Ethereum, bây giờ bạn có thể làm với quyền riêng tư thông qua hệ thống Aztec Connect”.

Vào tháng 3 năm 2021, Aztec đã triển khai giao thức zk.money, mang lại trải nghiệm an toàn cho các giao dịch trên Ethereum .

Theo đó, phiên bản Connect là một bước tiến xa hơn, khi nó cho phép người dùng kết nối Ethereum với nhiều chuỗi khác, ẩn dưới một lớp bảo mật thông tin cho các giao dịch. Các hoạt động phổ biến như đặt cược, hoán đổi và quản lý quỹ DAO đều có thể được thực hiện một cách dễ dàng.

Mạng Aztec bao gồm công nghệ Zero-Knowledge Rollup (hoặc ZK Rollup), đóng gói các giao dịch trước khi xác thực đầy đủ trên mạng chính Ethereum, tiết kiệm phí gas cho mỗi giao dịch.

  Xem xét việc thành lập một cơ quan chung toàn cầu để điều phối các quy tắc tiền điện tử

Aztec Connect đang tìm cách xây dựng Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) giúp quá trình tích hợp các ứng dụng vào Aztec trở nên đơn giản hơn.

Giao thức zk.money trước đây cũng đã được nâng cấp, cho phép người dùng tương tác ẩn danh với việc đặt cược thanh khoản với Lido hoặc cho vay trên Element Finance.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất