Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Indonesia hợp tác với LGG gia nhập Blockchain Gaming Arena

Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Indonesia hợp tác với LGG gia nhập Blockchain Gaming Arena

Để mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm mới trong lĩnh vực trò chơi blockchain, nhà vô địch giải bóng đá Indonesia hai lần Persib Bandung đã hợp tác với Liberty Gaming Guild (LGG).

Gabriella Witdarmono, phó chủ tịch hợp tác và kích hoạt tại Persib, thừa nhận rằng sự đan xen giữa bóng đá và những đổi mới như trò chơi blockchain là một bước tiến trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Cô ấy lưu ý:

“Persib, là một trong những câu lạc bộ bóng đá có lượng người hâm mộ lớn nhất ở Indonesia, phải theo kịp sự phát triển của công nghệ, một trong số đó là sự phát triển của ngành công nghiệp trò chơi, hiện đang được ưa chuộng bởi những người hâm mộ trung thành của Persib, được gọi là Bobotoh.”

Chơi ở giải đấu lớn nhất trên đất Indonesia có tên là Liga 1, Persib dự định cung cấp cho người hâm mộ một hệ sinh thái để học hỏi và phát triển trong kỷ nguyên trò chơi mới thông qua nền tảng trò chơi blockchain Liberty.

Người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội kiếm tiền từ những nỗ lực của họ thông qua các mã thông báo không thể thay thế (NFT), tiếp tục gây bão thế giới dựa trên khái niệm bằng chứng về quyền sở hữu .

Dựa trên cộng đồng game blockchain khổng lồ ở Đông Nam Á (SEA), Maurizio Barbieri tin rằng mối quan hệ hợp tác sẽ mở ra những cánh cửa mới cho những gì công nghệ blockchain và metaverse có thể cung cấp.

  Seedify thông báo token airdrop mới cho thị trường NFT

Giám đốc cộng đồng tại Liberty cho biết:

“Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có thể đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình ở Đông Nam Á và đặc biệt là ở Indonesia. Chúng tôi không thể chờ đợi để bắt đầu làm việc với đội Persib tuyệt vời và đưa điều này không chỉ lên cấp độ tiếp theo, mà còn lên mặt trăng. ”

Theo một báo cáo gần đây của Liên minh trò chơi chuỗi khối và DappRadar, lĩnh vực trò chơi blockchain tiếp tục tăng trưởng mạnh do đã thu hút các khoản đầu tư trị giá 1,1 tỷ đô la vào tháng trước .

Thế giới ảo, các ứng dụng phi tập trung (dapps) và các nền tảng chơi để kiếm tiền đã thu hút phần lớn các khoản đầu tư này.

Với 2,4 tỷ người chơi tích cực trên toàn thế giới, các trò chơi dựa trên blockchain đang thu hút được sự chú ý vì chúng đẩy nhanh quá trình tường thuật metaverse.

Hơn nữa, tính minh bạch trong trò chơi được hiển thị bởi công nghệ blockchain cũng đang khiến họ tham gia.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất