Crypto.com là nhà tài trợ chính thức cho FIFA World Cup 2022

Crypto.com là nhà tài trợ chính thức cho FIFA World Cup 2022

Crypto.com có ​​trụ sở tại Singapore đã ký một thỏa thuận với cơ quan quản lý thế giới của bóng đá FIFA để trở thành nhà tài trợ nền tảng giao dịch tiền điện tử độc quyền cho Qatar World Cup.

Điều gì đã xảy ra: Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ nhìn thấy thương hiệu của mình bên trong và bên ngoài sân vận động trong suốt giải đấu bóng đá, diễn ra từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12, FIFA cho biết vào thứ Tư.

Kay Madati , Giám đốc thương mại của FIFA cho biết: “Không có nền tảng nào lớn hơn, hoặc có phạm vi tiếp cận và tác động văn hóa lớn hơn nền tảng bóng đá toàn cầu của FIFA”.

Các nhà tài trợ khác cho sự kiện này bao gồm Anheuser Busch Inbev SA, Budweiser và McDonald’s Corp

Tại sao lại quan trọng: Tổng số tiền tài trợ liên quan đến thỏa thuận vẫn không được tiết lộ vào thời điểm báo chí, nhưng Crypto.com được biết là đã chi lớn cho việc xây dựng thương hiệu liên quan đến thể thao.

Công ty đã phát sóng quảng cáo của mình với sự tham gia của Matt Damon tại Super Bowl LVI năm nay, được gọi là “Crypto Bowl” bởi một số ấn phẩm cho số lượng tuyệt đối các quảng cáo tập trung vào tiền điện tử.

Vào tháng 11 năm 2021, nó đã mua lại quyền đặt tên cho Trung tâm Staples mang tính biểu tượng với giá 700 triệu đô la. Theo các điều khoản của thỏa thuận, Trung tâm Staples đã được đổi tên thành Crypto.com Arena.

  Qatar khám phá các ngân hàng kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương

Crypto.com cũng là đối tác chính thức của Giải vô địch đấu công thức 1 Formula 1 và Ultimate Fighting.

Tại thời điểm báo chí, mã thông báo gốc Cronos của Crypto.com CRO được giao dịch ở mức 0,45 đô la, tăng 1,48% trong 24 giờ qua. Bitcoin BTC được giao dịch ở mức 42.276 đô la, tăng 1,86% và Ethereum ETH được giao dịch ở mức $ 2,957, tăng 1% so với cùng kỳ.

Theo: benzinga

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất