Digitra.com của Brazil ra mắt nền tảng tiền điện tử sử dụng Cloud-Based của Nasdaq

Digitra.com của Brazil ra mắt nền tảng tiền điện tử sử dụng Cloud-Based của Nasdaq

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Brazil Digitra.com hôm thứ Ba đã ra mắt nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số được cung cấp bởi dịch vụ giao dịch tiền điện tử dựa trên đám mây của Nasdaq.

Được xây dựng trên công nghệ cơ sở hạ tầng thị trường từ Nasdaq, Digitra hiện sử dụng công nghệ đối sánh cấp độ trao đổi để cung cấp dịch vụ giao dịch mạnh mẽ và không ma sát 24/7/365 trên Digitra.com cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới.

Ra mắt vào tháng 6 năm 2020, Nền tảng Dịch vụ Thị trường của Nasdaq là nền tảng SaaS dựa trên đám mây hỗ trợ trao đổi tài sản kỹ thuật số và thị trường tiền điện tử để trao đổi tài sản kỹ thuật số, cung cấp các dịch vụ trong suốt vòng đời của giao dịch bao gồm giao dịch, phát hành, giám sát và quản lý rủi ro trước giao dịch.

Trong khi Nasdaq đang cung cấp các dịch vụ tài sản kỹ thuật số, nó đang hợp tác với Microsoft Azure để thiết kế các giải pháp cho thị trường thế hệ tiếp theo.

Nền tảng dựa trên đám mây của Nasdaq cho phép các sàn giao dịch thu hút thanh khoản và mở rộng khối lượng giao dịch để tương ứng với các điều kiện thị trường khác nhau. Công nghệ này cũng cho phép các sàn giao dịch phát triển các tính năng mới cho khách hàng của họ.

  Đấu giá Parachain là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Digitra.com, ông Rodrigo Batista, nói về sự phát triển này: “Nasdaq mang lại kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng về công nghệ thị trường vốn cho Digitra.com và ngành của chúng tôi. Sự hợp tác công nghệ của chúng tôi mang lại cho chúng tôi một nền tảng vững chắc để phát triển và xây dựng các tính năng mới cho khách hàng”.

Một tính năng mà Digitra.com đã tận dụng từ Nền tảng Dịch vụ Thị trường của Nasdaq là một cấu trúc phí và hoa hồng mới, được gọi là Giao dịch để kiếm tiền. Thông qua cấu trúc mới được tạo, Digitra.com đã loại bỏ phí giao dịch đồng thời giới thiệu chương trình khuyến khích tiền tệ trao tặng cho khách hàng mã thông báo Digitra (DGTA) bản địa trên mỗi giao dịch được thực hiện.

Mặc dù Digitra.com đã cung cấp các tài sản kỹ thuật số như bitcoin (BTC), Ether (ETH) và USD coin (USDC) cho khách hàng của mình, nhưng sàn giao dịch cho biết họ có kế hoạch sử dụng công nghệ của Nasdaq để cung cấp thêm 50 loại tài sản và tiền xu cuối năm.

Batista nói: “Bằng cách cung cấp các dịch vụ bổ sung cho giao dịch giao ngay tiền điện tử, chúng tôi sẽ tạo ra các dòng doanh thu mới thay thế phí giao dịch truyền thống.

Nền tảng Dịch vụ Thị trường dựa trên đám mây của Nasdaq được thiết kế để mở rộng quy mô động khi thị trường phát triển và thêm các loại tài sản mới vào nền tảng giao dịch của nó.

  Mã thông báo Mushe, Avalanche và PancakeSwap có thể cách mạng hóa ngành công nghiệp DeFi

Nền tảng Dịch vụ Thị trường của Nasdaq sẽ cho phép Digitra.com phát triển và mở rộng quy mô, điều này rất quan trọng khi sàn giao dịch tiếp tục mở rộng và cung cấp các loại tài sản mới.

Digitra.com sẽ có thể nhanh chóng giới thiệu các sản phẩm mới – từ tiền điện tử và stablecoin đến mã thông báo bảo mật, năng lượng và tín dụng carbon – khi những cơ hội như vậy xuất hiện.

Bằng cách sử dụng công nghệ Nasdaq, Digitra.com cho biết họ sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường và cung cấp các loại dịch vụ và sản phẩm mới chưa tồn tại ngày nay.

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất