ENJIN công bố Eggs of Entropia (Dành riêng cho Enjin’s NFT.io)

ENJIN công bố Eggs of Entropia (Dành riêng cho Enjin's NFT.io)

Enjin đã thông báo về việc phát hành Eggs NFTs trong trò chơi MMORPG Entropia – Egg NFTs sẽ độc quyền cho NFT.io (thị trường NFT sắp tới của Enjin)

NFT.io sẽ sớm được phát hành – đây sẽ là ngôi nhà của các NFT được sử dụng trong hệ sinh thái của Enjin và các trò chơi như Entropia Universe. Trong vũ trụ này, bạn sẽ chơi với hàng nghìn người chơi trực tuyến để khám phá những điều thú vị trong thế giới ảo nhập vai.

Trò chơi MMORPG không gian là nơi người chơi mong muốn thống trị các hành tinh – trò chơi đã gây chú ý khi người chơi biết rằng người chơi có thể kiếm được tiền điện tử thực sự khi họ chơi trò chơi.

Enjin muốn một cái gì đó đặc biệt cho NFT.io thị trường NFT sắp tới của mình, vì vậy nền tảng đã nói chuyện với Entropia để đưa ra một cái gì đó đặc biệt.

Eggs of Entropia

Mặc dù ngày ra mắt NFT.io chưa được xác nhận, nhưng điều được xác nhận là Eggs of Entropia duy nhất sẽ được niêm yết trên thị trường khi nó xuất hiện trong một tháng hoặc lâu hơn (theo Enjin)

Sẽ có năm Trứng duy nhất được liệt kê – những Trứng này đại diện cho các hành tinh thực mà người chơi sau đó sẽ cư trú. Bạn sở hữu một Quả trứng, bạn sở hữu một hành tinh có nền kinh tế thực – hãy coi mỗi hành tinh là một doanh nghiệp sẽ tạo ra thu nhập trong đời thực.

  Cách chuyển BNB đến ví Metamask

Mỗi chủ sở hữu hành tinh sẽ được cung cấp một liên kết mời duy nhất – họ có thể mời người chơi mới tham gia trò chơi và nhận phần thưởng liên kết bằng PED (PED là đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Entropia)

Cho đến tháng 8, Enjin có kế hoạch tổ chức các cuộc đấu giá đình trệ cho các NFT này, vì vậy nếu bạn không muốn bỏ lỡ, hãy theo dõi các tài khoản mạng xã hội của họ, nơi họ sẽ đưa ra những thông báo thú vị.

Lưu ý : Sẽ chỉ có Five Egg NFT

Entropia cho biết: “Sau khi tích hợp và chuyển đổi blockchain sang Unreal Engine, Trứng sẽ nở thành một người bạn đồng hành duy nhất trong Vũ trụ Entropia và các khoản thanh toán doanh thu sẽ được tự động hóa thông qua mạng Ethereum”.

NFT Egg

Đầu tiên, hai trong số năm NFT sẽ được bán đấu giá – Arkadia và Toulan.

NFF Egg là Arkadia và Toulan trong Entropia Universe sẽ được bán đấu giá
NFF Egg là Arkadia và Toulan trong Entropia Universe sẽ được bán đấu giá

Sau đó, họ sẽ bán đấu giá hai phần tiếp theo – Next Island và Cyrene

NFF Egg là Next Island và Cyrene trong Entropia Universe cũng sẽ được bán đấu giá
NFF Egg là Next Island và Cyrene trong Entropia Universe cũng sẽ được bán đấu giá

Cuối cùng, NFT cuối cùng, Calypso, sẽ được bán đấu giá.

Mỗi phiên đấu giá sẽ diễn ra trong 72 giờ, vì vậy hãy tự mình tham gia nếu bạn muốn có được một thỏa thuận tốt. Bạn sẽ cần có WETH (ETH wrap) để đặt giá thầu vì giá thầu sẽ bắt đầu ở mức 1 WETH.

Khi Enjin ra mắt thị trường NFT NFT.io, một quà tặng NFT đang được chuẩn bị. Tham gia ngay và thắng lớn!

  Phỏng Vấn Nghệ Sĩ NFT Rocketgirl

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất