Socios đầu tư 100 triệu đô la vào Barca Studios của FC Barcelona

Socios đầu tư 100 triệu đô la vào Barca Studios của FC Barcelona

Socios.com đã quyết định đầu tư 100 triệu đô la vào bộ phận NFT, Metaverse, Web3 của câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona có tên là Barca Studios. Socios hoàn toàn dành cho việc phát triển mã thông báo tương tác của người hâm mộ cho các tổ chức thể thao. Khoản đầu tư này sẽ xác định lại chiến lược Metaverse và Web3 của bộ phận để kết hợp các dòng doanh thu cao hơn.

Đầu tư lớn của Socios.com trong Metaverse

Các câu lạc bộ thể thao, để thu hút sự chú ý của các công ty VC, đang tham gia metaverse. Socios.com thiết kế các công cụ tương tác cho người hâm mộ các câu lạc bộ thể thao khác nhau. Socios.com đã quyết định đầu tư rất lớn 100 triệu đô la vào lĩnh vực kinh doanh kỹ thuật số của đội bóng FC Barcelona, ​​Barca Studios.

Bằng cách thực hiện khoản đầu tư này, Socios.com sẽ nhận được 24,5% cổ phần trong bộ phận kỹ thuật số của FC Barcelona. Sau thông báo này, giá của mã thông báo chính thức của FC Barcelona (BAR) đã tăng gần 50%, tức là từ 5 đô la lên 7,20 đô la.

Theo Socio.com, Barca Studios sẽ có quyền truy cập Chilliz Chain của riêng mình. Chuỗi Chilliz là một chuỗi khối hoàn toàn mới cho phép các nhà phát triển truy cập để phát hành mã thông báo của người hâm mộ, phát hành NFT, tạo sản phẩm DeFi và trò chơi chơi 2 kiếm (P2E). Giám đốc điều hành của Socios.com, Alexandre Dreyfus cho biết,

  ERC-865 là gì? Tiêu chuẩn Mã thông báo ERC865

“Barca Studios hiện có thể tận dụng công nghệ, chuyên môn và quy mô toàn cầu của chúng tôi để giúp thực hiện chiến lược nội dung Web3 của câu lạc bộ và mang lại nguồn doanh thu dài hạn mới sẽ mang lại lợi ích cho câu lạc bộ trong mùa giải tới”.

Cơ hội phát triển cho FC Barcelona

Câu lạc bộ bóng đá rất quan tâm đến các công nghệ mới như Metaverse và NFT. Năm ngoái, nó đã công bố một đơn vị riêng biệt được tuyển chọn đặc biệt để phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực này. Chủ tịch của FC Barcelona, ​​Joan Laporta tuyên bố rằng tăng trưởng kỹ thuật số là một trong những chiến lược phát triển của họ. Ông ấy nói,

“Chúng tôi muốn tạo ra những cơ hội mới để phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là giành được những danh hiệu và khiến người hâm mộ hài lòng, nhưng chúng tôi cũng phải tận dụng những cơ hội trong ngành thể thao. Đó là vấn đề tồn tại”.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất