F2pool sẽ ngừng khai thác ETH trong thời gian hợp nhất Ethereum

F2pool sẽ ngừng khai thác ETH trong thời gian hợp nhất Ethereum

Nhóm khai thác lớn thứ hai cho Ethereum, F2Pool, cho biết rằng họ sẽ ngừng khai thác ETH trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 20 tháng 9, khi Ethereum chuyển sang Proof-of-Stake (PoS) sau khi Hợp nhất (Merge).

Sau khi Hợp nhất, nó sẽ thanh toán tất cả các ưu đãi ETH kiếm được trong suốt thời gian. Ngoài ra, sau khi Hợp nhất, F2Pool hoan nghênh các thợ đào sử dụng nhóm của mình để khai thác ETC, RVN, CFX và các đồng tiền khác. Cho đến ngày 30 tháng 9, các thợ đào có thể khai thác Ethereum Classic (ETC) miễn phí.

F2pool thừa nhận sự xuất hiện của Ethereum Proof-of-Stake

F2pool đã thừa nhận rằng Proof-of-Stake đã đến trên Ethereum. Nhưng nó cũng công nhận vai trò quan trọng của các thợ mỏ trong những năm qua. Hợp nhất là một trong những chuyển đổi quan trọng nhất mà Ethereum từng trải qua và nhiều người trong ngành cũng như người hâm mộ tiền điện tử háo hức dự đoán nó.

Do đó, rất nhiều doanh nghiệp đã sẵn sàng cho sự thay đổi. ETC hàng đầu và nhóm khai thác ETH lớn thứ hai là F2Pool. Khi Ethereum chuyển từ PoW sang PoS sau khi Hợp nhất, nhóm khai thác sẽ hỗ trợ hoàn toàn việc khai thác ETC, theo một thông báo ngày 7 tháng 9 từ F2Pool.

Theo Ethereum Foundation, The Merge dự đoán sẽ xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 20 tháng 9. Hoạt động thường xuyên của F2Pool sẽ tiếp tục cho đến khi Merge kết thúc khai thác ETH. Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum, dự đoán rằng việc Hợp nhất rất có thể sẽ xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 9.

  NFT Profile Picture là gì? Tìm hiểu Ảnh Hồ Sơ NFT và cách thiết lập

F2Pool để thanh toán số dư ETH

F2Pool cũng quyết định thanh toán số dư ETH của các thợ đào sau khi Hợp nhất để tránh bất kỳ sự cố nào với hoạt động. Địa chỉ ví mà thợ đào đã thêm vào tài khoản của họ phải được xác minh. Ngoài ra, các thợ đào có thể gán nhiều địa chỉ khác nhau cho các tài khoản khai thác khác nhau.

Khi ngày càng có nhiều thợ đào chọn khai thác Ethereum Classic (ETC) thay vì bất kỳ phân tách cứng nào của Ethereum, thì sự hỗ trợ cho ETC đang ngày càng tăng lên. Kết quả là, giá ETC và tỷ lệ băm (hashrate) tiếp tục tăng. Sau khi Hợp nhất, các nhóm khai thác nổi bật, bao gồm Ethermine, BTC.com, Antpool và những người khác, chọn quảng cáo Ethereum Classic (ETC).

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất