Trò chơi kiếm tiền NFT SharkRace chuẩn bị ra mắt vào tháng 5

Trò chơi kiếm tiền NFT SharkRace chuẩn bị ra mắt vào tháng 5

SharkRace là trò chơi P2E đầu tiên cung cấp NFT có thể nâng cấp từ các nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng: tiết kiệm 180 đô la với thẻ bạc hà NFT ngay bây giờ

Với NFT Super Packs thú vị và sáng tạo, thiết kế tuyệt vời và các nâng cấp hiếm, SharkRace khám phá các biên giới mới của GameFi. Bạn đã có thể kiếm được tối đa 3 NFT Super Pack với một vé đặc biệt trước đợt giảm giá NFT chung.

Trò chơi metaverse đầu tiên có nâng cấp độ hiếm không giới hạn

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn kết hợp thiết kế vui nhộn của các nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng, NFT có thể tùy chỉnh và nâng cấp, đặt cược, lối chơi thú vị, học bổng và cá mập? Câu trả lời là SharkRace – một bộ sưu tập NFT mới thú vị và một trò chơi metaverse trên BSC sử dụng cơ chế khuyến khích rất sáng tạo để đảm bảo rằng mọi người chơi đều bị cuốn hút.

SharkRace không chỉ là một trò chơi đơn lẻ: hai trò chơi P2E rất khác nhau và nền tảng sáng tạo NFT Rarity Upgrade đầu tiên đã sẵn sàng ra mắt thế giới. Trò chơi đầu tiên là Shark Races – một cuộc phiêu lưu 3D nơi những con cá mập meta nhanh nhẹn, thông minh và nguy hiểm chạy đua để giành lấy ngân hàng. Giải thưởng bao gồm cả mã thông báo SHRK và tài sản NFT có thể được bán trên thị trường sau đó. Bản thử nghiệm beta của Cuộc đua cá mập vừa được khởi chạy!

Trò chơi kiếm tiền NFT SharkRace
Trò chơi kiếm tiền NFT SharkRace

Trò chơi thứ hai ở dạng 2D và tập trung vào việc xây dựng các bộ bài mạnh hơn. Nó được gọi là Shark Battle và cơ hội chiến thắng của bạn phụ thuộc vào kỹ năng của cá mập meta của bạn. Nhóm nghiên cứu hứa hẹn sẽ khởi chạy thử nghiệm beta vào tháng 5, trong khi phiên bản đầy đủ sẽ ra mắt vào tháng 6 này.

  LEGION X: Dự án NFT chơi để kiếm tiền được mong đợi

Lưu ý rằng meta shark được sử dụng trong trò chơi P2E khác với một danh mục tài sản NFT khác trong SharkRace: Bộ sưu tập NFT sharks cao cấp, phần thứ hai của dự án sáng tạo hai trong một. Trong khi một con cá mập meta có thể được nâng cấp về mặt kỹ năng, thì một NFT sưu tập có thể được nâng cấp về độ hiếm và các đặc điểm, chẳng hạn như các vật phẩm mà nó giữ trong vây, hình dạng của miệng, v.v.

Bộ sưu tập NFT sharks cao cấp trong SharkRace
Bộ sưu tập NFT sharks cao cấp trong SharkRace

Có hơn 1.000 yếu tố và đặc điểm, tất cả đều được vẽ tỉ mỉ bằng tay. Nhóm của SharkRace có các nghệ sĩ từng làm việc cho Disney và các thương hiệu lớn khác, vì vậy thiết kế là hàng đầu.

Cửa hàng Sharkrace Rarity Upgrade được đóng gói với các thiết bị đeo được và các phụ kiện khác, bao gồm các đặc điểm hoạt hình GIF cực kỳ thú vị để trang bị cho các nhân vật của bạn, mỗi nhân vật trong số họ một NFT theo đúng nghĩa của nó. Người chơi có thể kết hợp nhiều đặc điểm để tạo ra những con cá mập NFT thực sự quý hiếm và có giá trị. Nâng cấp Rarity rất thú vị – bạn có thể thử ngay bây giờ trong bản demo Nâng cấp Rarity miễn phí mà không cần cá mập.

Khi một phụ kiện được thêm vào một con cá mập, con cá mập ban đầu và NFT vật phẩm sẽ bị đốt cháy và một nội dung mới được tạo ra, đã có đặc điểm bổ sung được tích hợp vào hình ảnh và với siêu dữ liệu được cập nhật. Tuyệt vời hơn nữa: trước khi trả tiền cho một phụ kiện, bạn có thể ‘thử nó’ để xem nó có phù hợp với nhân vật cá mập của bạn không!

Nâng cấp phụ kiện cho cá mập trong SharkRace
Nâng cấp phụ kiện cho cá mập trong SharkRace

Nâng cấp độ hiếm có mang lại lợi ích cho người chơi theo hai cách:

  Ngân hàng trung ương Trung Quốc mở rộng kế hoạch thí điểm nhân dân tệ kỹ thuật số

1) Giá trị thị trường. Người chơi có thể bán NFT của họ trên thị trường và những NFT đẹp hơn sẽ có giá cao hơn.

2) Lên đến 100.000 đô la để giành lấy trong Cuộc thi Rarity. Cuộc thi sẽ là một trong những sự kiện lớn nhất trong metaverse SharkRace, với những người chơi cạnh tranh danh hiệu con cá mập NFT hiếm nhất và thú vị nhất có thể sưu tập được.

Sau Cuộc thi Rarity, bộ sưu tập sẽ bị ‘đóng băng’, không thể nâng cấp thêm. Ngược lại, người dùng vẫn có thể nâng cấp các kỹ năng của cá mập meta của họ để cải thiện hiệu suất trong các trò chơi P2E.

Một Sharknado các ưu đãi trong một gói NFT duy nhất

Cách tốt nhất để bắt đầu với SharkRaces là mua NFT Super Pack. Quên INOs, (cung cấp NFT ban đầu) – đây là một cấp độ hoàn toàn khác. Mỗi SharkRace Super Pack cung cấp toàn bộ các vật phẩm và ưu đãi:

  • Một NFT cá mập sưu tầm cao cấp để bắt đầu bộ bài của bạn;
  • Truy cập vào nền tảng nâng cấp;
  • Ba con cá mập meta NFT cho các trò chơi P2E;
  • Airdrop trọn đời: mỗi quý, 2% doanh thu của nền tảng sẽ được phân phối cho 1.000 người may mắn;
  • Một Hộp Bí ẩn, có thể chứa một phụ kiện có giá trị;
  • Từ 200 đến 2000 mã thông báo SHRK như một giải thưởng hoàn lại tiền ngay lập tức.
  • Quyền biểu quyết và đặt cược ưu đãi.

Cách tham gia đợt bán trước NFT và SHARK IDO

Việc bán NFT Super Packs nói chung được lên kế hoạch vào tháng 5 năm 2022, với giá chưa chiết khấu là 300 đô la cho mỗi gói. Tuy nhiên, những người ủng hộ sớm có thể tiết kiệm tới 180 đô la bằng cách mua thẻ đúc tiền bán trước trên trang web chính thức.

Một cách khác để tiết kiệm tiền là tham gia danh sách trắng INO: danh sách này được chiết khấu 10% (tương đương 30 đô la) trong đợt giảm giá NFT chung. Đưa vào danh sách trắng bao gồm việc hoàn thành một số nhiệm vụ dễ dàng trong SharkRace Discord.

Cách tham gia đợt bán trước NFT và SHARK IDO
Cách tham gia đợt bán trước NFT và SHARK IDO

Ngoài INO (bán NFT), SharkRace sẽ giữ IDO của mã thông báo SHRK của mình vào ngày 16-17 tháng 5 năm 2022 trên một số bệ phóng, bao gồm Seedify và Enjinstarter. Giá IDO được đặt ở mức 0,02 đô la cho mỗi mã thông báo. SHRK chạy trên blockchain BSC.

  Proof of burn PoB là gì? Cơ chế đồng thuận bằng chứng đốt cháy?

Được hỗ trợ bởi ShimaCapital và AU21

Danh sách các đối tác và nhà đầu tư của SharkRace có một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp metaverse, bao gồm các quỹ đầu tư mạo hiểm ShimaCapital, OIG Capital, AU21 và Inazuma Capital, cũng như Enjinstarter, Synapse, Seedify và hơn 20 người ủng hộ khác.

Các hợp đồng thông minh đã được kiểm toán thành công bởi Hacken; Ferrum sẽ cung cấp chức năng đặt cược. Ngoài 25 chuyên gia tiếp thị và lập trình viên nội bộ toàn thời gian, SharkRace còn hợp tác với 5 studio thiết kế và trò chơi bên ngoài.

Trang web SharkRace đã có một bản demo hiếm có đang hoạt động và thậm chí là một bản beta trò chơi có thể chơi được mà bạn có thể tự mình kiểm tra.

Cạnh tranh trong GameFi rất khốc liệt: mỗi ngày, một số IDO INO và Play2Earn cạnh tranh để thu hút sự chú ý của người chơi. Tuy nhiên, SharkRace nổi bật về mọi mặt: hệ thống nâng cấp NFT độc đáo, nhiều ưu đãi dành cho người mua Super Pack, thiết kế độ phân giải cao, v.v.

Thêm vào đó là chủ đề cá mập vui nhộn và các chiến lược trò chơi tinh vi – và bạn sẽ có được một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu dự án P2E hot nhất quý 2 năm 2022. Tìm hiểu thêm và nhận thẻ bạc hà NFT của bạn tại đây: https://sharkrace.com

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất