Fintonia Group nhận được giấy phép tài sản ảo ở Dubai

Fintonia Group nhận được giấy phép tài sản ảo ở Dubai

Công ty quỹ tiền điện tử Fintonia Group có trụ sở tại Singapore đã nhận được giấy phép tài sản ảo tạm thời từ chính quyền Dubai.

Công ty có kế hoạch mở rộng hoạt động tại UAE và mở rộng đội ngũ của mình tại Dubai, với hy vọng tạo dựng được chỗ đứng tại thị trường UAE mới nổi. Giấy phép mới nhất cho phép công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử cho các khách hàng tổ chức ở Dubai.

Fintonia Group là một công ty dịch vụ tài chính dành cho doanh nhân cung cấp các giải pháp quản lý quỹ, quản lý tài sản và ngân hàng thương mại cho các khách hàng tổ chức và doanh nhân.

Công ty hiện cung cấp các khoản vay được đảm bảo bằng tài sản thế chấp và hai quỹ bitcoin cấp tổ chức cho các nhà đầu tư ở Singapore.

Người sáng lập Fintonia Group Adrian Chng cho biết: “Dubai đang có những bước tiến đáng kể trong việc thiết lập chính nó như một trung tâm tài sản ảo và tạo ra một môi trường cấp phép thuận lợi cho sự phát triển của ngành và chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của sự phát triển nhanh chóng này”.

Chỉ vài ngày trước, nền tảng tiền điện tử OKX (trước đây gọi là OKEx) đã nhận được giấy phép tài sản ảo tạm thời từ cơ quan có thẩm quyền của Dubai. Sàn giao dịch có kế hoạch thiết lập một trung tâm khu vực trong thành phố.

  Các cơ quan quản lý của Nga tìm thấy điểm chung - Bitcoin không thể được sử dụng để thanh toán

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất