Catheon Gaming được mệnh danh là Công ty Blockchain hàng đầu ở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Catheon Gaming được mệnh danh là Công ty Blockchain hàng đầu ở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Catheon Gaming, một công ty giải trí và trò chơi blockchain có trụ sở tại Úc, được mệnh danh là một trong những gã khổng lồ mới nổi hàng đầu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC), theo báo cáo chung đầu tiên mới nhất của KPMG và HSBC.

Vào thứ Hai, ngày 18 tháng 7, KPMG và HSBC đã công bố báo cáo chung của họ có tên ‘Những người khổng lồ mới nổi ở Châu Á Thái Bình Dương’, xem xét một phân tích toàn diện về các doanh nghiệp thuộc nền kinh tế mới (chẳng hạn như fintech, công nghệ sinh học, phần mềm như một dịch vụ (SAAS)..) trên toàn khu vực, mà họ cho là đang tạo ra tác động lâu dài đến bối cảnh kinh doanh toàn cầu hiện nay và trong thập kỷ tới.

Báo cáo chung của KPMG và HSBC đã xếp hạng Catheon Gaming là một trong 10 gã khổng lồ mới nổi hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương, gã khổng lồ mới nổi số 1 trong lĩnh vực blockchain trong khu vực và gã khổng lồ mới nổi số 1 ở Hồng Kông.

William Wu, Người sáng lập & Đồng Giám đốc điều hành của Catheon Gaming, nói về sự phát triển và cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được KPMG & HSBC lựa chọn là một trong 10 Người khổng lồ mới nổi hàng đầu tại Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi rất khiêm tốn rằng những nỗ lực của chúng tôi đang được công nhận và chúng tôi tự hào đóng góp vào sự phát triển của khu vực, điều này đã tạo ra một số công ty đổi mới và có tư duy tiến bộ nhất thế giới trong không gian trò chơi và blockchain. Chúng tôi có niềm tin chắc chắn rằng chơi game sẽ là động lực chính trong việc tăng tốc áp dụng hàng loạt blockchain và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để đạt được tầm nhìn này”.

  Top 5 trò chơi Metaverse có thể bùng nổ vào năm 2022

Kết quả này được đưa ra sau khi KPMG & HSBC nghiên cứu 6.472 công ty khởi nghiệp tập trung vào công nghệ với mức định giá lên tới 500 triệu đô la Mỹ tại 12 thị trường chính (Trung Quốc đại lục, Ấn Độ, Nhật Bản, Úc, Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông (SAR), Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Đài LoanThái Lan) ở châu Á để xác định 100 công ty hàng đầu có nhiều khả năng trở thành kỳ lân tiềm năng nhất.

Việc xem xét các danh sách này dựa trên định giá ước tính và vốn đầu tư mạo hiểm thu được cũng như phân tích của KPMG và HSBS về tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của các công ty đó.

Từ nhóm các công ty lớn hơn này, báo cáo đã xác định 10 công ty khổng lồ mới nổi hàng đầu cho mỗi thị trường trong số 12 thị trường này cũng như 100 công ty khổng lồ mới nổi hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương. Và trong số đó, Catheon Gaming được xếp hạng 8 trong số 100 đại gia mới nổi ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất