Làm câu đố và kiếm tiền điện tử với Phemex

Làm câu đố và kiếm tiền điện tử với Phemex

Tiền điện tử và công nghệ blockchain là những lĩnh vực mang tính cách mạng, nhưng các nhà lập pháp trên toàn thế giới có thể không muốn bạn biết điều đó. Bitcoin và blockchain đã đi một thập kỷ để đến năm 2021 và nhiều thay đổi trong suốt chặng đường. Ví dụ, chuỗi khối không còn bị giới hạn trong ngành công nghiệp bitcoin và nó đã nổi lên như một kẻ phá vỡ thị trường! Khả năng của nó đã mở rộng để bao gồm một loạt các ngành công nghiệp.

Loại tài sản bitcoin là một doanh nghiệp trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn chưa quen với khái niệm này. Trong nhiều năm, các tổ chức tài chính truyền thống và tập trung đã coi thường và không chấp thuận ngành này, thậm chí một số còn cho rằng nó gây ra mối đe dọa cho hệ thống tài chính hiện tại. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều nhà lãnh đạo trong thế giới tài chính bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của loại tài sản và khả năng hình thành một vũ trụ tài chính mới.

Tuy nhiên, đây là điều còn thiếu trong không gian này – giáo dục tiền điện tử. Không thể phủ nhận rằng có hàng nghìn sách trắng, blog và ấn phẩm. Nhưng những điều này có thể nhanh chóng trở nên choáng ngợp đối với bất kỳ ai bước vào hiện trường. Thật khó cho một người bình thường để đưa ra quyết định hợp lý với quá nhiều ồn ào trên thị trường.

  Binance sẽ chặn các giao dịch từ thẻ Mastercard và thẻ Visa của Nga

Nhưng kiến ​​thức của thế giới chỉ là một vài cú nhấp chuột. Ngày nay, ai cũng có thể tự thiết kế lộ trình học tập, lập mục tiêu phấn đấu. Học tập cần phải vui vẻ. Kiếm phần thưởng trong khi làm như vậy có vẻ viển vông, nhưng Phemex biến điều này thành hiện thực với chương trình Học và Kiếm tiền toàn diện .

Ra mắt vào năm 2019, Phemex đã nổi lên như một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật nhất trên thế giới. Có trụ sở tại Singapore, nền tảng này dự định sẽ tự định vị mình là sàn giao dịch đáng tin cậy nhất thế giới. Cơ sở người dùng của nó đã phát triển rất nhiều trong hai năm qua, nhờ vào cách tiếp cận độc đáo của nó là ưu tiên các tính năng do người dùng yêu cầu và phản hồi của cộng đồng. Hiện tại, Phemex có hơn một triệu nhà giao dịch.

Tìm hiểu và kiếm phần thưởng

Phemex đã đưa ra một chương trình mới có tên là ‘Học và kiếm tiền’ nhằm mục đích giáo dục công chúng về ngành công nghiệp mới nổi.

Một trong những vấn đề chính gây khó khăn cho thế giới tiền điện tử là thông tin khó hiểu về biệt ngữ có thể không giúp ích cho người mới bắt đầu. Do đó, Phemex, thông qua chương trình giáo dục của mình, nhằm mục đích đơn giản hóa các khái niệm khác nhau trong khi cung cấp cấu trúc khóa học toàn diện về tiền điện tử và blockchain. Chương trình Học và Kiếm tiền cũng sẽ bao gồm các bài học trực quan và video tương tác để làm cho quá trình học tập trở nên thú vị hơn. Nhưng nó không kết thúc ở đó.

  Cứ 3 game thủ Philippines thì có 1 người bỏ việc để chơi game NFT

Phemex có kế hoạch tạo cơ hội để người dùng chương trình kiếm được phần thưởng. Người dùng có thể đưa kiến ​​thức của mình vào bài kiểm tra bằng một câu đố ngắn vui nhộn sau mỗi bài học và nếu tất cả các câu trả lời đều đúng, họ sẽ nhận được phần thưởng miễn phí.

Khóa học được lựa chọn cẩn thận bởi sàn giao dịch này hoàn toàn thân thiện với người mới bắt đầu và mang đến một cách thú vị để học cũng như kiếm tiền. Tập hợp các khóa học đầu tiên cung cấp một cái nhìn tổng thể về các tính năng thiết yếu quan trọng của sàn giao dịch. Nó cũng bao gồm các khái niệm cốt lõi về cách tiền điện tử hoạt động và cách mua và giao dịch chúng trên một sàn giao dịch.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất