Coinbase thông báo thêm altcoin OOKI của Ooki Protocol vào Roadmap

Coinbase thông báo thêm altcoin OOKI của Ooki Protocol vào Roadmap

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã thêm altcoin vốn hóa thấp, tài chính phi tập trung (DeFi) vào lộ trình niêm yết của mình, điều này đã khiến nó tăng vọt. Tài sản gốc của Giao thức Ooki (OOKI) đã được thêm vào lộ trình, theo một thông báo hôm thứ Sáu từ Coinbase.

Các dự án tiền điện tử trên lộ trình (Roadmap)

Các dự án tiền điện tử trong Roadmap là những dự án hiện đang được xem xét để đưa vào danh sách mở rộng các tài sản được hỗ trợ của sàn giao dịch. Một nền tảng cho vaygiao dịch ký quỹ phi tập trung không yêu cầu xác minh là Giao thức Ooki. Một “nguyên thủy tài chính cho việc bán khống, đòn bẩy, vay và cho vay giúp trao quyền cho blockchain phi tập trung, hiệu quả và miễn phí” là những gì dự án đang cố gắng xây dựng.

Bất kỳ ai cũng có thể tạo ứng dụng bằng Giao thức Ooki để tương tác với giao thức tài chính phi tập trung thích ứng nhất trên Ethereum với tư cách là người cho vay, người đi vay và người giao dịch. Ooki là một dự án do cộng đồng điều hành và tất cả những thay đổi quan trọng đối với giao thức đều do cộng đồng bỏ phiếu quyết định.

  Làm thế nào để Kiếm tiền với Thị trường NFT như Axie Infinity?

Mã thông báo quản trị cho dự án, OOKI, hiện đang giao dịch ở mức 0,0076 đô la. Tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 611 theo quy mô thị trường đã tăng hơn 33% so với tuần trước và 22,20% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, OOKI đã giảm hơn 87% sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,060539 vào tháng 12. Năm nay, sàn giao dịch đã bổ sung OOKI vào lộ trình cải thiện tính minh bạch và giảm thiểu khả năng các thông báo niêm yết của họ sẽ được công khai sớm.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất