1Password nâng cao quan hệ đối tác mới với ví tiền điện tử Phantom

1Password nâng cao quan hệ đối tác mới với ví tiền điện tử Phantom

1Password đã công bố sự hợp tác với nhà cung cấp ví tiền điện tử Phantom rằng họ hy vọng sẽ giúp khách hàng giữ tiền điện tử của họ ngoài tầm với của những kẻ tấn công.

Theo quan hệ đối tác, trình quản lý mật khẩu của công ty sẽ được tích hợp trực tiếp vào ví Phantom, hỗ trợ nhiều loại mã thông báo tiền điện tử và NFT được đặt trên blockchain Solana.

Bằng cách chọn tùy chọn “Lưu trong 1Password” mới, người dùng Phantom sẽ có thể tự động điền vào danh sách 1Password chứa tất cả thông tin đăng nhập cần thiết để truy cập ví của họ và giao dịch bằng cách sử dụng mã thông báo dựa trên Solana.

1Password an toàn cho tiền điện tử

Kể từ khi giá Bitcoin bắt đầu tăng vọt vào cuối năm 2020, đã có thêm hàng triệu người trở thành chủ sở hữu tiền điện tử. Tuy nhiên, việc lưu trữ tiền điện tử và các mã thông báo dựa trên blockchain khác một cách an toàn không đơn giản như có lẽ phải như vậy.

Như vô số sự cố bảo mật đã làm rõ ràng, việc lưu trữ tiền điện tử trong một cái gọi là ví giám sát (tức là một ví được quản lý bởi một sàn giao dịch tiền điện tử) là không lý tưởng, bởi vì các sàn giao dịch lớn thu hút một lượng lớn sự chú ý từ các tác nhân mạng.

  Cách chuyển tiền điện tử từ Coinbase sang Kraken

Trong một trường hợp tối ưu, tiền điện tử nên được lưu trữ trong ví phần cứng ngoại tuyến mà những kẻ tấn công không thể truy cập được. Nhưng vì lợi ích của sự thuận tiện và khả năng tiếp cận, nhiều người đã chọn “ví nóng” của bên thứ ba như Phantom, ví này vẫn cho phép người dùng kiểm soát khóa riêng của họ (không có nó, không ai có thể truy cập mã thông báo trong tài khoản).

Theo 1Password, mối quan hệ hợp tác mới sẽ cho phép mọi người lưu trữ thông tin đăng nhập ví và khóa cá nhân của họ theo cách an toàn, điều này sẽ có tác dụng mang lại nhân khẩu học mới cho không gian tiền điện tử.

Jeff Shiner, Giám đốc điều hành 1Password cho biết: “Những đổi mới về tiền điện tử đang định hình lại thế giới, nhưng đối với nhiều người, việc tham gia vào quá trình chuyển đổi này có vẻ quá khó hiểu hoặc rủi ro.

“Quan hệ đối tác công nghệ của chúng tôi với Phantom là một ví dụ khác về việc 1Password làm cho công nghệ lấy con người làm trung tâm hơn. Cùng với nhau, chúng tôi đang đơn giản hóa việc quản lý đối với các nhà đầu tư hiện tại cũng như hạ thấp rào cản gia nhập đối với những người mong muốn mua và giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách an toàn thông qua một nền tảng mà họ biết và tin tưởng. ”

  Zcash là gì? Giải thích về Coin riêng tư

Nguồn: techradar

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất