TabTrader ra mắt ứng dụng iOS và cập nhật trên Android cho nhiều tài khoản

TabTrader ra mắt ứng dụng iOS và cập nhật trên Android cho nhiều tài khoản

Thiết bị đầu cuối giao dịch TabTrader đã ra mắt giao dịch trên ứng dụng iOS, cùng với các bản cập nhật cho ứng dụng Android bao gồm nhiều tài khoản.

Người dùng iOS hiện có thể sử dụng TabTrader để giao dịch tại các sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm Binance, Coinbase, FTX, Kraken, KuCoin, Huobi, Bybit, Gate.io, BitMEXBitfinex, cùng nhiều thứ khác để theo dõi.

Giám đốc điều hành Kirill Suslov cho biết khoảng 30% khách hàng của TabTrader sử dụng ứng dụng iOS. Lưu ý rằng tính năng giao dịch trên iOS có “nhu cầu cao”, anh ấy nói thêm rằng, “Chúng tôi hy vọng nó sẽ mang lại sự thoải mái cho những người đã chờ đợi tính năng này và cho thấy nhiều hứa hẹn cho những người mới bắt đầu với ứng dụng của chúng tôi”.

Đặt hàng bằng ứng dụng TabTrader iOS được cập nhật là một quá trình đơn giản: chỉ cần thêm tài khoản trao đổi của bạn bằng API, mở công cụ giao dịch của bạn, nhấn vào biểu tượng giỏ hàng ở góc trên bên phải của ứng dụng và điền vào biểu mẫu đặt hàng.

Bạn cũng có thể đặt hàng bằng cách chọn một vị trí từ sổ đặt hàng hoặc ngay từ biểu đồ bằng cách nhấn vào vị trí đó.

  • TabTrader dành cho Android 5.0.0
  • TabTrader cũng đã phát hành một bản cập nhật sâu rộng cho ứng dụng Android của mình. Phiên bản 5.0.0 của ứng dụng TabTrader bổ sung các tùy chọn cho nhiều tài khoản, quản lý tài khoản được mã hóa bằng màu sắc, tùy chọn định cỡ mã đánh dấu và các chỉnh sửa đối với biểu mẫu đặt hàng.
  Blockchain là gì và nó được sử dụng để làm gì?

Ứng dụng được cập nhật cho phép người dùng thêm nhiều tài khoản trên mỗi sàn giao dịch, với tổng cộng tối đa 25 tài khoản; tài khoản có thể được đổi tên, mã hóa màu và ghim vào danh sách theo dõi.

Chế độ mã cổ phiếu bao gồm các tùy chọn cho kích thước nhỏ, nhỏ gọn, trung bình và lớn, cũng như các biểu đồ màu đỏ và xanh lá cây cho phép người dùng xem nhanh tâm lý thị trường hiện tại.

Đơn đặt hàng đã có một số cập nhật UX. Danh sách đơn đặt hàng và giao dịch hiện được sắp xếp thành các tab và loại đơn đặt hàng trước đó hiện được tự động lưu, trong khi dữ liệu đầu vào được giữ lại khi biểu mẫu đơn hàng được thu gọn — cho phép người dùng quay lại biểu đồ bất kỳ lúc nào trong khi điền vào biểu mẫu đơn đặt hàng .

Trên chính biểu đồ, người dùng hiện có thể khóa và sao chép hình dạng, cũng như hoàn tác các thay đổi trong khi chỉnh sửa hình dạng.

TabTrader có sẵn dưới dạng ứng dụng web và tải xuống cho các thiết bị iOSAndroid.

Theo: decrypt

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất