Funky Wolves là gì? Tìm hiểu Dự án NFT Funky Wolves thú vị

Funky Wolves là gì? Tìm hiểu Dự án NFT Funky Wolves thú vị

Dự án Funky Wolves NFT đã đạt được mức định giá khổng lồ 5 triệu đô la sau khi hoàn thành thành công khoản tài trợ thiên thần của mình. Cột mốc mới nhất của công ty khởi nghiệp đến sau một chuỗi phát triển thú vị.

Ví dụ, bộ sưu tập NFT đầu tiên của nó, bộ sưu tập Funky Pass Genesis đã bán hết trong chín phút. Nó cũng tự hào có một trang web nhập vai tương tác và quan hệ đối tác với một số người trong ngành.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn dự án Funky Wolves NFT là gì!

Dự án Funky Wolves NFT là gì?

Nói cách khác, Funky Wolves là một “bộ sưu tập các NFT kể chuyện (storytelling NFT) rõ ràng trên blockchain ETH với hơn 350 đặc điểm độc đáo”. Về bản chất, dự án nhằm mục đích tạo ra một nền tảng đưa mọi người đến với thế giới tương tác, phi tập trung của nó.

Nhờ có một cộng đồng đang phát triển và sự cường điệu xung quanh việc ra mắt trang web tương tác của Funky Wolves, bộ sưu tập NFT ban đầu của nó đã tăng lên trông thấy. Hơn nữa, công ty đã hợp tác với những cái tên như APELIST, GodJira, Doodles và Llamaverse. Bên cạnh đó, chỉ tính riêng trên Twitter, Funky Wolves tự hào có gần 65.000 người theo dõi.

Còn về tiện ích thì sao?

Funky Pass, bộ sưu tập NFT ban đầu của công ty, bao gồm 500 NFT giới hạn phục vụ như một gói bao trọn gói. Đáng chú ý, tất cả những người nắm giữ NFT sẽ có quyền truy cập vào bản bán trước Funky Wolf NFT và có thể yêu cầu một Wolf NFT miễn phí tại “Tall Teller” (máy đúc tiền của dự án). Ngoài ra, họ sẽ được hưởng một loạt các đặc quyền và phần thưởng độc quyền. Hơn nữa, sau khi đợt bán công khai của Funky Wolves kết thúc, tất cả những người có vé sẽ nhận được một hộp hàng hóa.

  Những kẻ tấn công cướp được 5 triệu đô la từ khai thác Osmosis trong LP

Quan trọng hơn, người sở hữu sẽ có quyền truy cập vào “Wolf Den”, trung tâm của thế giới nhập vai mà Funky Wolves đang xây dựng. Ra mắt sau 15 ngày nữa, Den sẽ hoạt động như một ngôi nhà cho cộng đồng đang phát triển của thương hiệu. Nói tóm lại, đây là nơi mà những người nắm giữ sẽ được hưởng những lợi ích độc quyền của họ.

Như thương hiệu lưu ý, đây là nơi các thành viên có thể “đổi mã thông báo, đấm vào vé của họ, giảm bình thuốc và trở thành Sói vui nhộn”. Hiện tại, vũ trụ Funky Wolves NFT được giới hạn trong trang web tương tác. Tuy nhiên, nó nhằm mục đích phát triển thành metaverse trong tương lai.

Điều gì tiếp theo cho Funky Wolves?

Funky Wolves đã gợi ý về một loạt NFT mới. Cùng với đó, thương hiệu có kế hoạch triển khai nhiều trải nghiệm tương tác hơn. Nói chung, dự án hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong trải nghiệm NFT.

Thương hiệu đã lên kế hoạch cho các bộ sưu tập NFT mới.
Thương hiệu đã lên kế hoạch cho các bộ sưu tập NFT mới.

Hiện nay, nhu cầu ngày càng tăng đối với bộ sưu tập nguồn gốc Funky Pass. Với các bộ sưu tập NFT mới ở khắp nơi, cộng đồng đang ngày càng phát triển. Nếu phản hồi ban đầu là bất kỳ dấu hiệu nào, dự án đang trên đường đến mặt trăng.

Để tìm hiểu thêm về dự án và khám phá các dịch vụ hấp dẫn của nó, hãy truy cập trang web Funky Wolves. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng tham gia vào cộng đồng đang phát triển của dự án trên Twitter và máy chủ Discord để không bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật mới nhất nào.

  Shard chains là gì? Tìm hiểu về chuỗi phân đoạn Shard chains

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất