Gala Games ra mắt Thử nghiệm Alpha của trò chơi Superior

Gala Games ra mắt Thử nghiệm Alpha của trò chơi Superior

Những người hâm mộ Superior, một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba, giờ đây thậm chí còn có nhiều quyền truy cập hơn vì nó đã công bố lần chơi thử của mình. Trò chơi thử nghiệm này có sẵn trên Gala Games, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và chơi nó, ngay cả khi không có quyền truy cập NFT.

Thông tin chi tiết về Superior

Đứa con tinh thần của Drifter Environment, Superior dựa trên tiền đề về những siêu anh hùng đã bị biến chất và biến thành quái vật. Đóng vai nhân vật chính của câu chuyện, người dùng có thể săn những con quái vật này, đánh bại chúng và đánh cắp sức mạnh của chúng.

Tùy thuộc vào người dùng, chúng có thể là một trong ba ký tự; Ronin the Bruiser, Nomad the Sharpshooter, hoặc Murmur the Trickster. Họ cũng sẽ có thể lựa chọn sức mạnh của mình trước mỗi trận đấu và hầu hết chúng đều xoay quanh lửa và băng.

Khi họ chơi trò chơi và hình đại diện của họ chắc chắn sẽ chết, lối chơi sẽ thích ứng và thay đổi. Điều này mang đến một trải nghiệm rất độc đáo mà không có hai lần chạy trò chơi nào giống nhau. Và khi đánh bại đối thủ, họ có thể ‘tăng sức mạnh’ và nhận được tất cả các siêu năng lực mới.

Kiểu thiết lập trò chơi này có thể sẽ phổ biến với người hâm mộ và bây giờ khi có nhiều quyền truy cập hơn, thậm chí nhiều người có thể thưởng thức nó.

  Cosmic Wire hợp tác với thợ xăm Ivana Belakova để đưa hình xăm vào NFT

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất