Cosmic Wire hợp tác với thợ xăm Ivana Belakova để đưa hình xăm vào NFT

Cosmic Wire hợp tác với thợ xăm Ivana Belakova để đưa hình xăm vào NFT

Mối quan hệ hợp tác đầu tiên tạo nên “NFT hình xăm nghệ thuật”.

Cosmic Wire, một công ty đi đầu trong việc thúc đẩy hiện thực hóa Web3, đã hợp tác với nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng Ivana Belakova để ra mắt bộ sưu tập NFT nghệ thuật xăm hình độc đáo của cô ấy.

Bộ sưu tập NFT nghệ thuật xăm độc đáo này cũng sẽ đóng vai trò là vé VIP cho chuỗi sự kiện toàn cầu của Ivana dự kiến ​​diễn ra tại Dubai, Châu ÂuLos Angeles. Những người có thẻ cũng sẽ nhận được quyền truy cập độc quyền vào các buổi xăm trực tiếp của cô ấy và sẽ có cơ hội đặc biệt để giành được một hình xăm của riêng họ, bao gồm một bộ sưu tập các vật phẩm vật lý khác với hình xăm NFT của họ được khắc trên đó.

Một số người có thẻ cũng sẽ có quyền nghe trực tiếp từ các khách hàng nổi tiếng của Ivana khi họ mô tả quá trình và công việc của cô tại các cuộc trò chuyện được tổ chức tại bộ sưu tập các nhà hàng yêu thích, địa điểm sang trọng và du thuyền trên khắp Châu Âu và Hoa Kỳ của Ivana.

Ivana tổ chức các sự kiện đặc biệt được tài trợ bởi Ultron. Ultron Foundation là một dự án blockchain mới nổi tập trung vào việc cung cấp khả năng mở rộng, bảo mật và thông lượng giao dịch nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến cái này cho cái kia. Ultron Foundation đang xây dựng một hệ sinh thái lành mạnh sẽ nhanh chóng tung ra các dApp mới, một trong số chúng là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của riêng họ.

  5 App tạo NFT trên iPhone và cách bán chúng

Năm 2018, Ivana Belakova hay còn gọi là IVANA TATTOO ART đã trở thành người phụ nữ đầu tiên và duy nhất trên thế giới có hình xăm được chứng nhận là tác phẩm nghệ thuật đương đại bởi Bảo tàng Macro ở Rome. Được biết đến với màu sắc vui nhộn và phong cách xăm hình minh họa trên đường phố, Ivana còn là một họa sĩ minh họa tài năng, nhà thiết kế quần áo và diễn giả truyền động lực. Danh sách khách hàng nổi tiếng của cô bao gồm Lil Wayne, Chris Brown, Rich the Kid, Quavo và Mia Khalifa.

Ivana Tattoo Art cho biết: “Khi tôi nhìn thấy một người, tôi có thể cảm nhận được năng lượng và màu sắc của họ. Tôi đã và luôn là một người tiên phong đáng tự hào! Nếu tôi có thể đi trước sao Hỏa, tôi sẽ làm thế! Nhưng, bây giờ, hãy bắt tôi trong Metaverse!”.

Ivana cũng là một tác giả thành công với hai cuốn sách được xuất bản bao gồm “Narcissistic Rockstar” và “Just Love Tattoo & Sushi” Ivana là một nghệ sĩ tự học đã và đang hoàn thiện phong cách của mình trong 22 năm qua. Ivana cũng có các cuộc hội thảo và giảng dạy trên khắp thế giới bao gồm Thượng Hải, Ấn Độ , Columbia và Mexico. Phong cách của cô ấy là sáng tạo, phức tạp và chiết trung; một hỗn hợp gợi cảm của nhiều thể loại kết hợp màu sắc tươi sáng, sôi nổi và các yếu tố trừu tượng với phong cách đường phố và tính nghệ thuật cao. Hình xăm của cô ấy mang tính tích cực, vui tươi, xinh đẹp, đôi khi tinh nghịch và luôn vui vẻ.

  Dự án Super Game của Sega đang tìm cách thêm NFT

“Ivana tạo ra tác phẩm nghệ thuật của mình trước tiên bằng cách hiểu những gì nói với người mà cô ấy đang làm việc và sau đó tạo ra xung quanh họ. Cô ấy đã xây dựng một cộng đồng sử dụng nghệ thuật của mình làm phương tiện. Cosmic Wire rất vinh dự khi có thể hỗ trợ một dự án tuyệt vời như vậy” Giám đốc điều hành của Cosmic Wire, Jerad Finck cho biết.

Studio IVANA TATTOO ART có trụ sở tại Long Beach, California.

Giới thiệu về Cosmic Wire:

Có trụ sở tại Los Angeles, Cosmic Wire là một công ty công nghệ giải trí Web3 bất khả tri nền tảng cung cấp cho các thương hiệu, người nổi tiếng, nghệ sĩ và người thu thập IP khả năng nâng cao, quảng bá, cấp phép và bán tác phẩm của họ. Cosmic Wire tạo ra các NFT với mục đích và mở rộng giá trị của các tài sản vật lý và kỹ thuật số mang tính biểu tượng bằng cách sử dụng các công cụ như blockchain, NFT và trải nghiệm phong phú.

Được hỗ trợ bởi một số nhân viên giỏi nhất trong ngành, đội ngũ phát triển, tiếp thị và bán hàng hoàn toàn được nội bộ hóa của Cosmic Wire hỗ trợ khách hàng từ khái niệm đến kết thúc. Cosmic Wire tin rằng hợp đồng khách hàng phù hợp cung cấp trải nghiệm thành công được chia sẻ cho Cosmic Wire và khách hàng của họ để Cosmic Wire thành công khi khách hàng của họ làm như vậy.

  So sánh 2 nền tảng NFT là: Rarible và Mintable

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://cosmicwire.com

Theo: prnewswire – Ảnh: Meow Store

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất