Gala Games chi 5 tỷ đô la cho nỗ lực mở rộng NFT

Gala Games chi 5 tỷ đô la cho nỗ lực mở rộng NFT

Gala Games đang tìm cách tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực NFT và sẽ phân bổ hàng tỷ đô la để nỗ lực hơn nữa trong năm tới

  • Gala Games đã xác nhận hôm thứ Hai rằng họ sẽ phân bổ 5 tỷ đô la để tiếp tục tham vọng NFT của mình trong năm tới, phân chia giữa các trò chơi, âm nhạc, phim ảnh và NFT của công viên giải trí
  • Mã thông báo (token) Gala Games, GALA, có định giá hoàn toàn là 16,73 tỷ đô la với khoảng 15% nguồn cung của nó hiện đang lưu hành.

Studio trò chơi Blockchain Gala Games đã xác nhận hôm thứ Hai rằng họ sẽ phân bổ 5 tỷ đô la trong năm tới để mở rộng các dịch vụ mã thông báo không thể thay thế (NFT) của mình.

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Las Vegas sẽ bắt đầu rót vốn vào các NFT về âm nhạc, phim ảnh và công viên giải trí, một nguồn tin nói với Blockworks hôm thứ Hai. Con số này sau đó đã được xác nhận bởi Chủ tịch Blockchain của Gala Games là Jason Brink .

Trong số 5 tỷ đô la được phân bổ cho việc mở rộng NFT của Gala Game, 2 tỷ đô la được dự kiến ​​sẽ dành cho trò chơi. Một tỷ đô la nữa sẽ được phân bổ cho tham vọng âm nhạc của studio cũng như 1 tỷ đô la cho phim ảnh. Công viên giải trí Gala NFTs sẽ thu về 1 tỷ đô la còn lại.

  ApeCoin của Bored Ape Yacht Club tăng 90% vào ngày giao dịch thứ hai

NFT là tài sản tiền điện tử duy nhất cung cấp bằng chứng xác thực và quyền sở hữu. Chúng có thể giao dịch trên các Thị trường bao gồm OpenSea và LookingRare. Giá trị thị trường của NFT đạt mức đáng kinh ngạc 41 tỷ đô la vào cuối năm 2021.

Khi được hỏi về sự phát triển, Brink nói:

“Đó là một số con số được chia sẻ với cộng đồng Gala Gold và chúng tôi chắc chắn mong muốn giúp điều đó diễn ra với cộng đồng trong tương lai.”

Brink từ chối bình luận thêm về các chi tiết hoặc kế hoạch trong tương lai, nói rằng studio của anh ấy cần tiết kiệm “một số thứ cho cộng đồng Gala Gold”.

Là một phần của nỗ lực, nguồn tin ẩn danh của Blockwork cũng cho biết rapper Snoop Dogg có thể phát hành “NFT album” trên nền tảng của mình ngay trước khi album được phát hành ở nơi khác.

Snoop, người không xa lạ với tiền điện tử, được cho là đã bắt đầu thu thập NFT vào năm ngoái với bút danh Cozomo de ‘Medici. Nghệ sĩ cũng đã đăng một dòng tweet vào tháng 2 năm 2021 có hình đầu của một Shibu Inu được chồng lên trên cơ thể của anh ấy từ album R&G Rhythm & Gangsta – The Masterpiece.

  Bộ sưu tập 8SIAN NFT nhằm kết nối Châu Á và Không gian NFT

Brink nói: “Đối với Snoop, hãy tiếp tục theo dõi và nhớ chọn album của anh ấy khi nó phát hành, cho dù đó là NFT hay cách khác,”.

Gala Games gần đây đã ra mắt quỹ trò chơi blockchain trị giá 100 triệu đô la với công ty đầu tư tiền điện tử C2 Ventures tập trung đầu tư vào các nhà phát triển trò chơi và các dự án xây dựng trên đỉnh blockchain.

Theo CoinGecko, mã thông báo của nền tảng này, GALA, hiện có vốn hóa thị trường là 2,52 tỷ đô la và định giá pha loãng hoàn toàn là 16,73 tỷ đô la, giao dịch ở mức giá 0,33 đô la cho mỗi mã thông báo, theo CoinGecko , giảm khoảng 60% so với mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào tháng 11 Ngày 26 năm 2021.

Nguồn: blockworks

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất