Trò chơi Blockchain Brawlers ra mắt ‘Summer Block Party’ để cảm ơn game thủ

Trò chơi Brawlers Blockchain ra mắt 'Summer Block Party' để cảm ơn game thủ

Blockchain Brawlers cảm ơn cộng đồng game thủ tận tụy của mình bằng cách khởi động ‘Summer Block Party’ hoành tráng khi nền tảng đấu vật dựa trên blockchain bước vào giai đoạn tiếp theo.

Khi mùa hè tiếp tục, Blockchain Brawlers sẽ tiếp tục phát hành các bản cập nhật, cơ hội kết nối và các cuộc thi khác nhau cho trò chơi. Tuần này, họ sẽ tiết lộ một số cải tiến và tính năng lớn. Ngoài ra, họ đang chia sẻ cái nhìn đầu tiên thú vị về một số mô hình và thiết bị 3D trong trò chơi mới.

Bản trình diễn mô hình 3D chính thức có sự tham gia của Barry Greenhorn

Thông qua Cổng thông tin Bounty Blok, mỗi tuần (bắt đầu từ thứ Sáu), Blockchain Brawlers sẽ tổ chức một cuộc thi mới, nơi những người tham gia có thể tham gia rút thăm cho mọi phương pháp họ sử dụng để tương tác với Block Party. Hãy nhớ rằng chỉ những người có Huy hiệu khai thác (kiếm được trong giai đoạn khai thác) mới có thể tham gia rút thăm.

Khi mỗi tuần kết thúc, những người tham gia sẽ giành được rất nhiều giải thưởng Blockchain Brawlers và giải thưởng Wax. Wax khuyến khích bạn đặt huy hiệu khai thác đó để sử dụng vì những cơ hội này sẽ không kéo dài mãi mãi. Các giải thưởng bao gồm một kẻ đánh lộn huyền thoại, hai BRAWL-O-SEUMS, một loạt các bộ dụng cụ swag và rất nhiều vật phẩm bí ẩn.

  Vợ của Do Kwon người sáng lập Luna được bảo vệ khẩn cấp

Blockchain Brawlers là trò chơi đầu tiên của WAX Games Studio. Trước đây, nhiều trò chơi đã được phát triển trên WAX Blockchain, nhưng Blockchain Brawlers là trò chơi chính thức đầu tiên được phát triển bởi Worldwide Asset Exchange (WAX).

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất